“Vì bạn xứng đáng” lọt top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích nhất 2017

TTTH

Với thông điệp xuyên suốt “ cho đi là đáng quý” của chương trình đã mang đến những câu chuyện nhân văn đầy tình người về sự sẻ chia. Bắt đầu lên sóng từ năm 2013 chương trình Vì Bạn Xứng Đáng đã chia sẻ và giúp đỡ hàng trăm hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Với những đóng góp đó, chương trình Vì Bạn Xứng Đáng đã lọt vào top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017.

Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017 là những chương trình truyền hình mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc được Trung tâm Top Việt Nam (đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings) tiến hành đề cử và bình chọn.

Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 16/04/2018 đến ngày 06/05/2018 tiến hành đề cử và bình chọn Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017 trên trang http://topplus.vn (chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới).

Qua thời gian thực hiện, ban biên tập Trung tâm Top Việt Nam – VietTop đã thống kê và tìm ra Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017 bao gồm các chương trình:

– Như chưa hề có cuộc chia ly (Đài truyền hình Việt Nam)

– Điều ước thứ 7 (Đài truyền hình Việt Nam)

– Vì bạn xứng đáng (Công ty TV Media)

– Cặp lá yêu thương (Đài truyền hình Việt Nam)

– Vượt lên chính mình (Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh)

Điểm khác biệt của Vì Bạn Xứng Đáng là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên mà chiến thắng không mang lại phần thưởng cho bản thân người chơi mà nó dành cho một nhân vật thụ hưởng xứng đáng. Với số tiền mà một người chơi bí mật dành tặng cho nhân vật sẽ là một phần thưởng, một điều đặc biệt cho người xứng đáng giúp họ thay đổi được phần nào những khó khăn của cuộc sống.

Với những ý nghĩa tích cực đó mà chương trình Vì Bạn Xứng Đáng đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh éo le nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống không ngừng. Họ dù có nghèo khó nhưng ý chí và tâm hồn của họ không hề nghèo, họ biết vượt qua các nghịch cảnh để đem đến cho cuộc sống niềm tin hy vọng vào tương lai.

Bên cạnh format hấp dẫn, khách mời đa dạng thì một phần sức hút của Vì bạn xứng đáng còn đến từ lượng kiến thức khổng lồ mà khán giả lẫn người chơi được cung cấp sau mỗi tập phát sóng. Chương trình hiện phát sóng trên kênh VTV3 vào 16h10 Chủ nhật hàng tuần và luôn là gameshow được nhiều khán giả yêu thích.

P.V

Tag :vì bạn xứng đáng, Công ty TV Media, chương trình truyền hình hay, Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng