Nhiều tác giả trẻ nổi tiếng dự Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018

TTTH

Tin từ ông Đoàn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, đại diện Ban Tổ chức Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 cho biết, Hội sách sẽ diễn ra từ ngày 18/4 – 22/4 tại khu vực phía tây cầu Rồng (đối diện Bảo tàng Điêu khắc Chăm); và đây là một trong những hoạt động nổi bật kéo dài Tháng Thanh niên vào tháng 3 vừa qua; và hướng tới kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam (21/4).

Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18/4 - 22/4 tới
Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18/4 – 22/4 tới

Theo đó, tại hội sách được giới thiệu là tổ chức có quy mô với 200 gian hàng sách của các nhà xuất bản uy tín, người dân và du khách, những người yêu sách có thể tìm đến chọn cho mình những cuốn sách tâm đắc, cần thiết và giao lưu với các tác giả đang được lòng độc giả trẻ như: Anh Khang, Phan Ý Yên, Hamlet Trương.

Ban Tổ chức Hội sách cho biết, dịp này, Gào ra mắt sách kỷ niệm 10 năm theo nghiệp viết lách, Anh Khang giới thiệu tác phẩm mới nhất – “Người xưa đã quên ngày xưa”, Phan Ý Yên kể chuyện “Yêu, Dại dột, Yêu” với độc giả ở Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ hội sách còn có các buổi giao lưu chủ đề “Người bí ẩn đằng sau những tác phẩm nổi tiếng”; “Trên tay có sách”; đặc biệt là buổi nói chuyện về “tình yêu tuổi mới lớn” của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động của Hội sách, Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng sẽ tổ chức trao học bổng “Tôi học giỏi” khích lệ các em học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt; Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức cuộc thi chạy quyên góp sách với thông điệp: “Cơ thể khoẻ mạnh cần tập thể thao. Tâm hồn khoẻ mạnh cần đọc nhiều sách”

Khánh Hiền

Tag :Đà Nẵng, Hội sách Hải Châu, Ngày sách Việt Nam