Càng “lên đỉnh” nhiều, phụ nữ càng thông minh

TTTH

Cớ gì còn từ chối lời đề nghị nóng bỏng của chàng?


Mới đây một nghiên cứu của giáo sư Barry Komisaruk tử trường đại học Rutgers đã đưa ra kết luận: Phụ nữ càng “về đích” nhiều sẽ càng thông minh, sáng suốt hơn. Chưa kể những phụ nữ có đời sống “yêu đương” năng động và phong phú.

Trong khi đàn ông hớn hở vô cùng vì “Đấy, thấy chưa. Muốn “lên đỉnh” nhiều thì phải “yêu” nhiều hơn, đừng có từ chối anh đấy nhé!” thì phụ nữ lại băn khoăn theo kiểu khác.

Theo ước tính thì có tới hơn 50% phụ nữ trên thế giới chưa-bao-giờ biết đến cảm giác lên đỉnh “thần thánh” ấy bao giờ vì nhiều lí do, khách quan hay chủ quan đều có. Có nàng là do lo lắng, áp lực, có nàng lại vì không tìm thấy niềm vui hay hứng thú trong chuyện “gối chăn”, tuy nhiên trong số những người phụ nữ ấy thì cũng có những người rất thành công, thông minh và lí trí.

Nhưng cũng không thể phủ nhận được những tác dung tuyệt vời của sex, nhất là khi bạn “yêu” một cách điều độ, lành mạnh và chung thủy, như giảm đau, xả stress, là liệu pháp an thần tự nhiên và an toàn nhất, làm bóng tóc khỏe răng, trẻ lâu đẹp da… Phụ nữ cứ lúc nào cũng tinh thần thoải mái phơi phới như thế thì làm gì mà chẳng thông minh sáng suốt hơn?

Dù còn gây tranh cãi, nhưng chắc chắn một điều là nếu muốn tình yêu bền vững và lâu dài, thì đừng từ chối lời đề nghị của chàng quá nhiều lần, các nàng nhớ nhé.