Xu hướng quà tặng trang sức dịp 20/10

TTTH

Ai cũng có những người phụ nữ để kính trọng, yêu thương, quý mến. Ngày 20/10 – ngày cả nước tôn vinh phụ nữ Việt Nam đang đến gần. Bạn đang tìm món quà ý nghĩa biếu bà, biếu mẹ hay tặng vợ yêu? Bạn đang lựa chọn món quà gây bất ngờ cho bạn gái hay chị em gái của mình. Bạn muốn tự thưởng cho bản thân một món quà làm đẹp xứng đáng?

Xu hướng hiện nay, nhiều người chú trọng đến quà tặng giàu giá trị thẩm mỹ, văn hóa và ý nghĩa của chúng. Vì thế, ngoài những món quà tặng gần gũi với phái đẹp như nước hoa, quần áo, giày dép, túi xách… thì những năm gần đây, trang sức là một trong những món quà thường được phái mạnh ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho một nửa thế giới yê thương. Đồng thời trang sức cũng là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp cho mình.

Tuy nhiên qua tìm hiểu, chúng tôi được biết nhiều khách hàng phản ánh trang sức trên thị trường hiện nay thường ít mẫu mã; bề mặt thô, ráp không sắc nét, trong quá trình sử dụng dễ bị hao mòn, xỉn màu, gẫy đứt hoặc bong rơi kim cương, đá ngọc; khó bán lại hoặc bán thường bị mất nhiều giá trị… khiến nhiều khách hàng rất phân vân khi lựa chọn.

Nắm bắt được tâm lý đó, Bảo Tín Minh Châu – một trong những Công ty kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam đã cho ra mắt bộ sưu tập “TRANG SỨC 20/10 – TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua trang sức dịp 20.10 của khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Luyến – Giám đốc kinh doanh Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu cho biết: “Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng mua trang sức dịp 20/10, chúng tôi đã cho ra mắt Bộ sưu tập “TRANG SỨC 20/10 – TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” với hàng ngàn sản phẩm mẫu mã mới, tuyển chọn hợp xu hướng, chất lượng vượt trội, chế tác tinh xảo, giàu giá trị văn hóa tâm linh, nhiều mức giá, chắc chắn sẽ là lựa chọn làm quà tặng tuyệt vời của phái mạnh và xứng đáng là phần quà làm đẹp tự thưởng của chị em, giúp phái đẹp luôn tự tin tỏa sáng”.

Khảo sát trên thị trường những năm gần đây, thực sự trang sức đang là xu hướng quà tặng mỗi dịp lễ 20/10, 8/3 hay sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới… bởi món quà này luôn được đeo bên mình, tôn vinh vẻ đẹp và nhắc nhớ đến người trao tặng.

Kiều Liên

Tag :bảo tín minh châu