Phi Thanh Vân táo bạo mặc áo yếm khoe vòng 1 căng đầy hút mắt

TTTH

Tự tin diện trang phục được thiết kế theo kiểu áo yếm cách tân sau đại phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khiến người đối diện khó có thể rời mắt.


phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 1

Sau cuộc “đại phẫu thuật thẩm mỹ”, Phi Thanh Vân trở lại với cuộc sống đời thường. Cô liên tục gây sự chú ý trong các sự kiện lớn, nhỏ và không ngại chia sẻ về sự thành công nhờ hoạt động kinh doanh.phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 2

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, người đẹp “dao kéo” tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh và đoạn clip trong chuyến đi công tác tại Hà Nội. “Hiện tại, Phi Thanh Vân đang ở trên xe đi ra sân bay Tân Sơn Nhất để tham dự event” – Phi Thanh Vân cho hay.

phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 3

Trong đoạn clip này, bà mẹ một con mặc bộ đồ gợi cảm áo yếm cách tân khoe vòng một căng đầy sau “dao kéo” khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Ngắm nhìn hình ảnh này của Phi Thanh Vân, nhiều “mẹ bỉm sữa” chắc hẳn “phát hờn”.

phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 4

Theo chia sẻ của người đẹp “dao kéo”, cô hiện đang là “đại gia” của chính mình.phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 5

“Tôi không giấu giếm, hiện tại tôi mua được một căn biệt thự. Tôi sở hữu 7 chiếc ô tô, hai miếng đất và 3 căn nhà chung cư. Nếu như với các nghệ sĩ, ngôi sao khác họ sẽ dùng tiền vào việc mua hàng hiệu như túi xách, váy, giầy giép…nhưng tôi đổ vào bất động sản. Bởi tôi nghĩ là con người sau 20 năm, 30 năm thì sẽ tăng quân số trong khi đất ở lại không tự phình ra, rộng hơn được” – người đẹp “dao kéo” thẳng thắn.

phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 6

Trước đó, bà mẹ một con chịu chi trên nửa tỷ để bước vào cuộc “đại trùng tu” nhan sắc, “nâng cấp” 3 vòng gợi cảm đạt số đo 93-60-104cm ở tuổi U40.

phi thanh van tao bao mac ao yem khoe vong 1 cang day hut mat hinh anh 7

“Bây giờ ngoài mong muốn nuôi dưỡng con trai trở thành người có ích cho xã hội, tôi còn ước mơ trở thành một bà mẹ đơn thân sở hữu thân hình đồng hồ cát thật đẹp” – Phi Thanh Vân nói.