Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang “vô tình” đụng hàng với Lan Khuê

TTTH

Lại thêm một pha đụng hàng bất phân thắng bại tại showbiz Việt.


Như vừa mới chia sẻ cách đây vài ngày, 21/9 tới đây, Kỳ Duyên sẽ sang Milan tham dự Tuần lễ thời trang Milan Xuân/Hè 2018. Lần đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Quốc tế với vị trí front-row của những nhà mốt lớn, Kỳ Duyên đang tất bật chuẩn bị hình ảnh cho mình từ phong cách thời trang đến thần thái sánh vai cùng các fashionista đình đám và xuất hiện trước giới mộ điệu toàn cầu.

Cô tập trung lựa chọn những thiết kế mới nhất từ các hãng thời trang danh tiếng, đồng hành cùng cô còn có stylist Mạnh Huy. Mới trong giai đoạn chọn và thử đồ nên người hâm mộ đang rất mong chờ sự thể hiện của Kỳ Duyên trong Tuần lễ Thời trang Milan tới.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 1.

Kỳ Duyên đang diện một thiết kế đầm đổ vạt chéo với phần cổ V sâu gợi cảm. Một thiết kế đến từ bộ sưu tập Couture Summer 2017 của Moschino.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 2.

Người đẹp diện clutch và giày cao gót xuyệt tông của Moschino.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 3.

Một trong những show mà Kỳ Duyên sẽ tham dự là của Moschino nên cô ưu ái chọn một trong những thiết kế của hãng. Nhưng nếu tinh ý, người hâm mộ có thể nhận ra bộ đầm đỏ này khá là quen mắt.

Cụ thể là Lan Khuê cũng từng diện thiết kế này cách đây không lâu. Ngay trên ghế nóng của tập 10 The Face Việt 2017, HLV Lan Khuê của chúng ta đã thể hiện sự quyền lực và thời thượng của mình trong thiết kế đầm đỏ rực này.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 4.
Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 5.

Khác với hình ảnh nhẹ nhàng nhưng sang chảnh của Kỳ Duyên, Lan Khuê cầu kỳ hơn chút khi búi tóc nửa đầu và diện cùng đôi khuyên vành sắc nét, so với Kỳ Duyên thì phong cách này của Lan Khuê có phần sắc sảo hơn. Chắc bởi Kỳ Duyên vẫn đang trong giai đoạn thử đồ nên cô chưa chọn thêm phụ kiện đi kèm.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 6.

Một Lan Khuê đầy vẻ quyền lực, sắc sảo và quyến rũ trong mẫu đầm của ông lớn Moschino.

Rất khó để so sảnh Kỳ Duyên hay Lan Khuê, người đẹp nào mặc thiết kế này đẹp hơn. Nhưng đúng là cùng một mẫu đầm, mỗi người một vẻ, người sắc sảo, quyền lực, người lại sang chảnh, lạnh lùng khiến người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng thêm một pha so bì nhan sắc bất phân thắng bại tại showbiz Việt.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ thời trang vô tình đụng hàng với Lan Khuê - Ảnh 7.

Kỳ Duyên chọn đồ dự Tuần lễ Thời trang Milan lại vô tình đụng hàng với Lan Khuê.