Angela Phương Trinh bị nghi xài ‘hàng giả’ khi khoe vòng 3 khủng, chỉ nhìn thoáng thôi cũng đủ ‘hại mắt’

TTTH

Rất thích khoe thân hình gợi cảm với trang phục hở bạo, nhưng bức ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh vừa chia sẻ khiến nhiều người nghi ngờ vòng 3 của cô là “hàng giả” vì kích cỡ lớn một cách bất thường.


‘Bà mẹ nhí’ đăng tải bức ảnh ngồi bên hồ bơi, khoe trọn tấm lưng trần quyến rũ cùng vòng 3 ngoại cỡ như choán hết phần màn hình phía trước khiến nhiều người phải ồ lên ngạc nhiên.

Angela Phương Trinh bị nghi xài 'hàng giả' khi khoe vòng 3 khủng
Bức ảnh gây choáng của Angela Phương Trinh trên mạng xã hội – Ảnh: FBNV

Trong khi rất nhiều người ngưỡng mộ sự kiên trì của người đẹp thì một số khác lại đặt ra nghi vấn Angela Phương Trinh lại tiếp tục nối gót các đàn chị để trung tu vòng 3.

Nhiều fan chuyên tập gym nhận định, không thể nào một người bình thường lại có thể sở hữu vòng 3 tăng đột biến như thế chỉ sau một thời gian ngắn luyện tập. Chưa kể Angela Phương Trinh lại còn phải thường xuyên đi đóng phim, chụp ảnh, tham gia các chương trình truyền hình thì lấy đâu thời gian để áp dụng các bài tập mông đòi hỏi phải sự khổ luyện như cô vẫn thường chia sẻ.

 “Trời ơi, nhìn vậy mà cũng có người tin là nhờ tập tành, dân tập gym nhìn là biết rồi nhé” – một fan bình luận dưới bức ảnh mới của Angela Phương Trinh.

Fan xôn xao, đồn đoán trước bức ảnh khoe vòng 3 ngoại cỡ của Angela Phương Trinh – Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, nhiều fan ruột của ‘Bà mẹ nhí’ vẫn tin rằng thần tượng của họ đích thực là chăm chỉ lắm mới có thể biến điều gần như không thể thành có thể như vậy.

“Luôn hoạt động với các dự án lớn nhỏ, xuất hiện liên tục, thời gian đâu mà ở ẩn để đi…như mấy bạn nghĩ nhỉ? Ngưng suy diễn và hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, gym mỗi ngày cũng như chế độ ăn uống khoa học để được đẹp xuất sắc như Trinh nhé” – Một fan khuyên nhủ những bạn muốn có vòng 3 hoàn hảo như Angela Phương Trinh thì hãy nhanh chóng bắt tay vào tập luyện.

Angela Phương Trinh bị nghi xài 'hàng giả' khi khoe vòng 3 khủng
Vòng mông trước đây của Angela Phương Trinh cũng khá đẹp nhưng không quá “khủng” như bây giờ – Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục  khoe ảnh và clip tập luyện tập vòng 3 như để chứng minh vẻ đẹp hình thể của cô hoàn toàn là kết quả của sự khổ luyện chứ không đụng đến dao kéo.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trước đây Angela Phương Trinh từng nhiều lần nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi gương mặt, thì việc can thiệp tiếp vào vòng 3 cũng không phải là điều khó xảy ra.

Ít tháng trước, Angela Phương Trinh thậm chí còn xuất hiện với vòng 3 khá khiêm tốn nhưng giờ thì đã có thể vượt mặt tất cả những mỹ nhân khác như Ngọc Trinh, Elly Trần hay thậm chí là Phi Thanh Vân. Không biết thực hư ra sao nhưng cũng phải công nhận là vòng 3 hiện tại của nữ diễn viên Tiểu thư đi học thật sự thay đổi một cách đáng kinh ngạc. Nhiều bạn bè còn ưu ái gọi cô là “siêu vòng 3” mới của Việt Nam.