MU đón tin vui trước thềm đại chiến với Liverpool

TTTH

Trong vòng vài ngày tới, MU sẽ đối diện với hai trận đấu quan trọng với Liverpool (Premier League) và Sevilla (Champions League). Trước thềm hai trận đấu này, Quỷ đỏ đã nhận tin vui về nhân sự.

MU đón chào sự trở lại của Eric Bailly
MU đón chào sự trở lại của Eric Bailly

Theo xác nhận của HLV Mourinho, hai cầu thủ Eric Bailly và Fellaini kịp thời bình phục chấn thương. Đây là hai trường hợp chấn thương dài hạn. Eric Bailly đã không thi đấu trận nào cho MU kể từ tháng 11, trong khi đó, Fellaini cũng ra sân cho Quỷ đỏ 1 trận trong 5 tháng qua vì chấn thương đầu gối dai dẳng.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Thực tế, Eric Bailly đã khỏe từ hai tuần nay. Cậu ấy đã sẵn sàng ra sân. Vì thế, tôi chỉ có thể nói là một cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương, đó là Fellaini”.

Sự trở lại của Eric Bailly là vô cùng cần thiết với MU ở thời điểm này. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà luôn thi đấu ổn định và là điểm tựa chắc chắn cho MU mỗi khi thi đấu. Ở giai đoạn căng thẳng, Mourinho cần nhân tố như vậy để giúp CLB vững chắc hơn.

Trong khi đó, Fellaini là phương án dự phòng không tồi ở hàng tiền vệ. Cầu thủ này có thể thích hợp ở cả thế trận phòng ngự lẫn tấn công của MU.

Trận đấu giữa MU và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay.

H.Long

Tag :eric bailly, Man utd, mourinho, fellaini