MC Thu Hằng lột xác với Body painting: Khát vọng bá vương của Brazil tại World Cup

TTTH

MC Thu Hằng nóng bỏng cùng điệu Samba của Neymar

Lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ, MC Thu Hằng đã lột tả chân thực hình ảnh một đội tuyển Brazil đang thể hiện khát vọng bá vương cực lớn. Quên đi thảm họa thua Đức 1-7 trên sân nhà 4 năm trước, đội tuyển Brazil với siêu sao Neymar đến Nga với tham vọng đánh bại mọi đối thủ dám cản họ lên ngôi vương sau 16 năm chờ đợi.

Thần thái đầy tự tin, MC Thu Hằng đang “kể lại câu chuyện” Brazil đứng dậy đầy mạnh mẽ sau thảm họa thua người Đức 1-7 ngay trên sân nhà 4 năm trước, nhờ sự trưởng thành của Neymar, Coutinho, Firmino…
Thần thái đầy tự tin, MC Thu Hằng đang “kể lại câu chuyện” Brazil đứng dậy đầy mạnh mẽ sau thảm họa thua người Đức 1-7 ngay trên sân nhà 4 năm trước, nhờ sự trưởng thành của Neymar, Coutinho, Firmino…
Trong những bức ảnh đối đầu, MC Thu Hằng thể hiện rõ khát vọng chinh phục cúp vàng khi ganh đua trực diện với Đức, Argentina hay Bồ Đào Nha…
Trong những bức ảnh đối đầu, MC Thu Hằng thể hiện rõ khát vọng chinh phục cúp vàng khi ganh đua trực diện với Đức, Argentina hay Bồ Đào Nha…

Không phải ngẫu nhiên, MC Thu Hằng đứng ở trung tâm của nhóm bát cường của truyền hình K+, đại diện cho 8 ứng viên mạnh nhất mà giới chuyên môn nhận định sẽ nâng cao cúp vàng thế giới trên đất Nga năm nay.
Không phải ngẫu nhiên, MC Thu Hằng đứng ở trung tâm của nhóm “bát cường” của truyền hình K+, đại diện cho 8 ứng viên mạnh nhất mà giới chuyên môn nhận định sẽ nâng cao cúp vàng thế giới trên đất Nga năm nay.

Với tài năng thiên bẩm cùng giá trị cao nhất thế giới, Neymar chắc chắn sẽ biết cách để đưa đất nước Samba đi đến đích cuối của giải đấu.

Phục vụ khán giả xem trọn vẹn 64 trận World Cup với những chương trình chào đón World Cup độc đáo, K+ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Việt một mùa hè rực lửa. Khán giả có 2 lựa chọn xem World Cup với phần bình luận giọng miền Bắc trên các kênh VTV2, VTV3 HD, VTV6 HD hoặc tiếng miền Nam trên HTV7 và HTV9. Tất cả các kênh này đều có trên hệ thống K+.

Đại tiệc World Cup – Khan hiếm đầu thu K+ do khuyến mãi “sốc”

Không chỉ mang đến những trải nghiệm khác biệt để khuấy động không khí World Cup 2018, truyền hình K+ còn đáp ứng nhu cầu theo dõi giải đấu lớn nhất hành tinh của khán giả cả nước với chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay.

Tại các đại lý K+, bộ đầu thu HD đang được giảm giá chỉ còn 495.000VND, mức giá cực hời so với giá gốc 1.300.000VND, ưu đãi còn đi kèm thêm 1 tháng thuê bao miễn phí và một tài khoản myK+ miễn phí để xem 90 kênh trên các thiết bị di động kết nối Internet.

Khuyến mại hấp dẫn cộng thêm ưu thế truyền hình vệ tinh phủ sóng cả những vùng chưa kéo được cáp truyền hình hay Internet, các đại lý K+ trở nên nhộn nhịp, lúc nào cũng tấp nập người đến đăng ký mới để kịp xem World Cup.

Chương trình khuyến mại mới diễn ra vài ngày kể từ 10/6, nhưng nhiều đại lý K+ đã xảy ra tình trạng khan hiếm đầu thu vì nhu cầu của khách hàng tăng vọt. Đa số khán giả đều không muốn bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này để trở thành thuê bao K+ và tha hồ tận hưởng các giải đấu độc quyền như Premiere League, Champions League, Europa League,... sẽ khởi tranh ngay sau World Cup.
Chương trình khuyến mại mới diễn ra vài ngày kể từ 10/6, nhưng nhiều đại lý K+ đã xảy ra tình trạng khan hiếm đầu thu vì nhu cầu của khách hàng tăng vọt. Đa số khán giả đều không muốn bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này để trở thành thuê bao K+ và tha hồ tận hưởng các giải đấu độc quyền như Premiere League, Champions League, Europa League,… sẽ khởi tranh ngay sau World Cup.

Chương trình khuyến mại của K+ có thể kết thúc sớm hơn so với dự định là ngày 15/7. Để không bỏ lỡ cơ hội này, bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp tổng đài 19001592 để được tư vấn điểm mua hàng gần nhất hoặc truy cập tại đây.

KM

Tag :Đội tuyển Brazil