Ngôi sao U23 Uzbekistan: “U23 Việt Nam là tập thể mạnh, kiên cường”

TTTH

U23 Uzbekistan đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi lần lượt vượt qua U23 Nhật Bản và U23 Hàn Quốc với tỷ số đậm ở vòng tứ kết và bán kết. Họ được đánh giá rất cao trước thềm trận chung kết.

U23 Uzbekistan dành sự tôn trọng cho U23 Việt Nam
U23 Uzbekistan dành sự tôn trọng cho U23 Việt Nam

Dù vậy, điều đó không có nghĩa rằng U23 Uzbekistan được phép chủ quan bởi U23 Việt Nam đã cũng cho thấy sự nguy hiểm bởi lối chơi phòng ngự phản công. Đặc biệt, U23 Việt Nam được đánh giá rất cao về tinh thần thi đấu.

Do đó, trước trận đấu sinh tử, tiền vệ Odiljon Xamrobekov đã lên tiếng cảnh báo đồng đội: “U23 Uzbekistan từng chạm trán với U23 Việt Nam. Chúng tôi biết họ là tập thể mạnh và thi đấu kiên cường. Thành phần của U23 Việt Nam gồm những cá nhân xuất sắc, thi đấu khéo léo.

Tôi nghĩ Ban huấn luyện đã có thông tin về đối thủ này nhưng vẫn cần nhắc lại là U23 Việt Nam là đội bóng xuất sắc nhất trong số 16 đội tham dự giải đấu. Vì vậy, chúng tôi cần phải thể hiện sự tôn trọng với đối thủ này, nếu không muốn lãnh hậu quả”.

Tất nhiên, Odiljon Xamrobekov rất hy vọng U23 Uzbekistan có thể giành chức vô địch giải U23 châu Á: “Một số cầu thủ của U23 Uzbekistan đang cảm mệt mỏi và chấn thương nhưng chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi nhanh. Đây là cơ hội để U23 Uzbekistan lần đầu tiên vô địch giải U23 châu Á. Chúng tôi sẽ làm hết sức để lên ngôi”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1. Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

H.Long

Tag :U23 Việt Nam, u23 uzbekistan, u23 châu á, chung kết u23 châu á