MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Alexis Sanchez

TTTH

Thương vụ Alexis Sanchez đang dần đi tới hồi kết. Theo nguồn tin uy tín từ tờ Telegraph, Alexis Sanchez đã đồng ý điều khoản cá nhân với MU. Theo đó, cầu thủ này sẽ tới đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn 4,5 năm (tới tháng 6/2022).

Alexis Sanchez đồng ý gia nhập MU
Alexis Sanchez đồng ý gia nhập MU

MU đã chấp nhận trả cho Alexis Sanchez mức lương 14 triệu bảng/năm (hay 350.000 bảng/tuần trước thuế). Theo ước tính, mức lương sau thuế của tiền đạo người Chile vào khoảng 270.000 bảng/tuần. Con số ấy đã giúp Alexis Sanchez trở thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League.

Trước đó, MU được cho là đồng ý phương thức thanh toán với Arsenal ở vụ này. Theo đó, MU sẽ dùng Mkhitaryan trở thành một phần trong vụ trao đổi với “Pháo thủ”. Vướng mắc duy nhất của vụ này là việc tiền vệ người Armenia yêu cầu mức lương cao hơn mới chấp nhận tới đầu quân cho Arsenal. Chỉ cần cởi nút thắt này, thương vụ Sanchez tới MU coi như sẽ hoàn tất.

Bên cạnh phí chuyển nhượng, MU sẽ phải trả 20 triệu bảng phí lót tay cho Alexis Sanchez. Bên cạnh đó, người đại diện của cầu thủ người Chile, ông Fernando Felicevich sẽ nhận được 10 triệu bảng từ MU.

Theo dự đoán của báo giới Anh, MU có thể sẽ hoàn tất thương vụ Alexis Sanchez ngay trong tuần này.

H.Long

Tag :alexis sanchez, man utd, arsenal, chuyển nhượng mùa đông