Barcelona lần thứ ba hỏi mua Coutinho, chốt giá 140 triệu bảng

TTTH

Sau khi hụt Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Barcelona đang tìm mọi cách để sở hữu tiền vệ người Brazil vào tháng 1 này. Theo nguồn tin từ Anh và Tây Ban Nha, CLB xứ Catalan đã gửi lời đề nghị thứ ba trị giá 140 triệu bảng tới Liverpool ở vụ này.

Barcelona chi đậm để sở hữu Coutinho
Barcelona chi đậm để sở hữu Coutinho

Liverpool vẫn nhất quyết giữ Coutinho nhưng vấn đề nằm ở chỗ, bản thân cầu thủ này lại nhất quyết rời khỏi Anfield để sang Barcelona. Cầu thủ này đã bất ngờ vắng mặt ở trận đấu với Burnley vừa qua.

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã lý giải lý do vắng mặt của Coutinho vì chấn thương. Tuy nhiên, theo báo giới Anh, đó chỉ là cái cớ. Tiền vệ người Brazil đã lần thứ hai nộp đơn xin rời khỏi CLB và nhất quyết sẽ không ra sân cho tới khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trước đó, một vài nguồn tin từ Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Coutinho đang liên hệ để tìm nhà ở Barcelona. Điều đó khiến cho những người hâm mộ Liverpool lo lắng. Bởi lẽ, cầu thủ này vẫn là nhân vật quan trọng trong đội hình của HLV Jurgen Klopp.

Sở dĩ Barcelona gấp rút chiêu mộ Coutinho bởi họ lường trường khả năng Coutinho sẽ tăng giá sau World Cup 2018. Tiền vệ xứ Samba được xem là mục tiêu thay thế Iniesta ở hàng tiền vệ. Bên cạnh đó, cầu thủ này có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo lệch trái. Đây là bản hợp đồng quan trọng giúp Barcelona chinh phục danh hiệu ở mùa giải này cũng như trong tương lai.

H.Long

Tag :coutinho, chuyển nhượng mùa đông, barcelona, liverpool