Ngọc Mỹ Đan- Hormon Tình Yêu Của Phái Đẹp

TTTH

Sau mãn kinh, nội tiết tố nữ Estrogen ngừng tiết, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều thay đổi về nhan sắc, tâm sinh lý, đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, xương khớp… Như vậy, người phụ nữ muốn duy trì sức khỏe, sắc đẹp, tuổi xuân thì cần phải duy trì lâu dài lượng Estrogen trong cơ thể.


Nội tiết tố nữ Estrogen giúp tạo ra sức hấp dẫn nữ tính, là “nhựa sống” giúp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sự quyến rũ cho người phụ nữ: tóc trở nên đen, dài và mượt mà, giọng nói cũng trong trẻo, ngọt ngào dễ nghe hơn. Estrogen cũng đưa Canxi gắn kết vào khung xương và tạo nên một hình thể mềm mại, dáng đi uyển chuyển đầy duyên dáng với ba vòng lý tưởng.

Đặc biệt, Estrogen kết hợp với Progesterone đã biến những mô mỡ và tổ chức xơ ở ngực phụ nữ, tạo thành “ đôi gò bồng đảo”. Estrogen cũng làm cho cơ quan sinh dục nữ phát triển như vùng sinh dục ngoài, âm đạo, tử cung phát triển, “đầy đặn” hơn để làm thiên chức làm mẹ (sinh sản) và làm vợ (tình dục)

Hàm lượng estrogen tăng mạnh trong thời kỳ dậy thì và mang thai và bắt đầu suy giảm từ sau tuổi 30 và giảm mạnh vào thời kỳ tiền mãn kinh và mãnkinh. Thường thì sau 30 tuổi, buồng trứng sẽ giảm hoạt động dẫn đến lượng nội tiết tố estrogen tiết ra giảm. Và cứ 10 năm thì giảm 15% cho đến khi 55 tuổi chỉ còn 10% so với thời trẻ.

Sự suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen ở phụ nữ là một quá trình diễn tiến tự nhiên do sự suy thoái của buồng trứng. Ở phụ nữ bình thường, quá trình này thường diễn ra từ tuổi 30, bắt đầu rõ rệt sau tuổi 40, hiện nay đang có xu hướng trẻ hoá. Nội tiết tố nữ Estrogen thiêú hụt, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều thay đổi về nhan sắc, tâm sinh lý, đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, xương khớp…

Quá trình suy giảm nội tiết tố nữ estrogen là quy luật tất yếu phải xảy ra, không loại trừ bất kỳ ai.Không ai trẻ mãi không già. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học thì chúng ta có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thanh xuân và tuổi thọ bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ estrogen cùng với các chất chống oxy hóa từ tự nhiên ngay từ tuổi 30 hoặc sớm hơn khi có dấu hiệu lượng estrogen bị suy giảm. Đó là một trong những giải pháp tốt nhất giúp chị em luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh và hấp dẫn, kể cả khi đã bước sang tuổi giao mùa.

   

Khoa học đã chứng minh việc bổ sung nội tiết Estrogen và sử dụng thường xuyên thực phẩm giàu chất chống oxi hóa giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân, chậm lão hóa và đẩy lùi bệnh tật. Có 2 biện pháp bổ sung Estrogen là từ nguồn tổng hợp và từ nguồn tự nhiên. Trong đó, nguồn tổng hợp là không an toàn và khi dùng phải có chỉ định của bác sĩ. Khi cần chúng ta nên bổ sung nguồn Estrogen từ thảo dược sẽ an toàn hơn. Ngọc Mỹ Đan là một trong những nguồn bổ sung Estrogen từ thảo dược an toàn, hiệu quả bậc nhất, đã được khoa học chứng minh bằng rất nhiều nghiên cứu lâm sàng. Ngọc Mỹ Đan được bào chế từ các dược thảo quý hiếm là nguồn cung cấp Estrogen thảo dược an toàn và hiệu quả

Chị em nên sử dụng Ngọc Mỹ Đan để bắt đầu bổ sung nội tiết tố và các chất chống oxy hóa từ tự nhiên mỗi ngày, ngay từ tuổi 30. Hãy gọi: 024.234.88.666 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư cskh.sanfo@gmail.com  để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.

Ngọc Mỹ Đan

TPBVSK NGỌC MỸ ĐAN với sự kết hợp giữa nhau thai cừu và tinh chất mầm đậu nành cùng các các thảo dược quý, đã được chứng minh là có hiệu quả sau 1 tuần sử dụng.

Ngọc Mỹ Đan

Cân bằng nội tiết – Tăng cường sinh lý

Để tìm hiểu thêm về nội tiết tố nữ estrogen, vui lòng tham khảo tại:

Website: http://ngocmydan.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ngocmydan

Email: cskh.sanfo@gmail.com

Hotline: 024 234 88666

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số XNQC: 00076/2016/XNQC-ATTP