Vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau: Trả hồ sơ để tìm người tung clip lên mạng

TTTH

Cáo trạng của Viện kiểm sát huyện Cái Nước cho biết, ngày 12/5, bà Nguyễn Thị Diệu (ngụ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) biết bà T.H.P. (cùng ngụ huyện U Minh) về nhà cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước). Cùng thời gian này, chồng bà Diệu là ông N.V.T. (Thượng úy công an, công tác tại Trạm giam Cái Tàu) cũng rời huyện U Minh.

Do nghi ngờ từ trước đó nên khoảng 1h ngày 13/5, bà Diệu kéo một nhóm người đến nhà cha mẹ bà P. với mục đích đánh ghen. Tại đây, nhóm bà Diệu phát hiện ông T. cùng bà P. trong tình trạng không mặc quần áo ở trong phòng ngủ, nên lôi bà P. ra khỏi phòng rồi đánh đập, chửi bới, cắt tóc bà P.

Trong lúc này, những người đi theo bà Diệu là Huỳnh Thị Dung và Trần Hoàng Vũ đã dùng điện thoại quay lại cảnh đánh ghen để làm bằng chứng.

Sau đó, clip đánh ghen này bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận địa phương.

Cảnh đánh ghen được cắt từ clip.
Cảnh đánh ghen được cắt từ clip.

Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan điều tra Công an huyện Cái Nước đã khởi tố Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi), Huỳnh Thị Dung (32 tuổi), Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi) và Phan Văn Đạt (22 tuổi) cùng về hành vi “Làm nhục người khác”.

Sau 2 phiên tòa, HĐXX xét thấy, vụ việc này còn nhiều vấn đề cần được làm rõ như ai là người đưa clip lên mạng xã hội, có tổ chức hay không tổ chức, từng hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án,… nên đã quyết định trả hồ sơ về cơ quan điều tra để điều tra bổ sung.

Huỳnh Hải

Tag :đánh ghen tàn bạo