Bắt đối tượng đâm chết người tại chợ hoa Quảng An

TTTH

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân giữa nhóm người lao động thời vụ thuê tại chợ hoa đêm Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội, Trần Văn Việt (25 tuổi, quê quán huyện Nam Trực, Nam Định), đã dùng dao đâm chết nam thiếu niên (16 tuổi) tại chợ hoa Quảng An


Nạn nhân tử vong là Trần Công Nam (16 tuổi, quê quán Nam Định), tạm trú tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, là nhân viên làm thuê cho cửa hàng hoa tại chợ Quảng An.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 8-10, tại một cửa hàng bán hoa đêm tại chợ hoa Quảng An, phường Quảng An, quận Tây Hồ.

ảnh 1

Đối tượng Việt

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên làm thuê tại chợ Quảng An, sau đó một nhóm đối tượng đã gọi Trần Văn Việt đến và dùng dao đâm vào lưng Trần Công Nam, khiến nạn nhân nằm gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm đối tượng bỏ lại xe máy, trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, CAP Quảng An và CAQ Tây Hồ đã có mặt bảo vệ hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các Phòng Kỹ thuật hình sự, CSHS – CATP Hà Nội, Viện kiểm sát nhân dân quận Tây Hồ khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã xác định đối tượng gây án là Trần Văn Việt, đang lẩn trốn tại quê ở tỉnh Nam Định và tiến hành bắt giữ.

ảnh 2

Hiện trường xảy ra vụ án

Tại CAQ Tây Hồ, Việt khai nhận giữa Việt và nạn nhân không có mẫu thuẫn với nhau, cũng không biết mặt nhau. Tuy nhiên, khi biết tin có mẫu thuẫn giữa nhóm bạn của Việt với nạn nhân,  đối tượng đã thủ dao đến để giải quyết. Tại đây, Việt thấy một năm thiếu niên đứng trước cửa hàng hoa, đã đâm gục tại chỗ.

Hiện CAQ Tây Hồ đang tiếp tục làm rõ vụ việc.