Nhìn qua cứ tưởng siêu xe Porsche 911 sang chảnh, nhưng sự thật lại là xe đạp trá hình

TTTH

Cũng giống như 1 phần còn lại của thế giới này, nghệ sĩ người Áo tên Hannes Langeder cũng là người rất yêu thích những siêu xe bóng loáng. Anh đã quyết định sắm ngay cho mình một siêu xe Porsche 911 nhưng không phải bỏ ra số tiền khủng hàng trăm ngàn hay hàng triệu USD.


Sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari, Lamborghini, McLaren, hay Bugatti… từ lâu đã là ước mơ của rất nhiều người trong số chúng ta. Tuy nhiên, ngoài số tiền khủng cần phải chi ra nếu muốn sở hữu siêu xe thì giá phụ tùng cắt cổ và chi phí sửa chữa đắt đỏ cũng là một trong những lý do mà không ít người chỉ có thể nhìn ngắm từ xa những siêu phẩm này.

Nhìn qua cứ tưởng siêu xe Porsche 911 sang chảnh, nhưng sự thật lại là xe đạp trá hình - Ảnh 1.

Nhìn qua cứ tưởng siêu xe Porsche 911 sang chảnh, nhưng sự thật lại là xe đạp trá hình - Ảnh 2.

Hannes Langeder đã tạo nên một chiếc siêu xe 911 với kích thước y như thật chỉ bằng cách sử dụng giấy các tông, ống nhựa, băng keo và một chiếc xe đạp 4 bánh 2 người lái.

Nhìn qua cứ tưởng siêu xe Porsche 911 sang chảnh, nhưng sự thật lại là xe đạp trá hình - Ảnh 3.

Với sự sáng tạo kết hợp cùng bàn tay khéo léo của mình, người nghệ s tài hoa đã biến chiếc xe đạp cho cũng không ai thèm thành một chiếc siêu xe thể thao cổ điển gần như là hoàn hảo. Nó thậm chí còn có phanh xe và đèn pha y như thật.

Nhìn qua cứ tưởng siêu xe Porsche 911 sang chảnh, nhưng sự thật lại là xe đạp trá hình - Ảnh 4.

Nhìn qua cứ tưởng siêu xe Porsche 911 sang chảnh, nhưng sự thật lại là xe đạp trá hình - Ảnh 5.

Chiếc xe đặc biệt này có thể chở được một tài xế và một hành khách. Họ có thể ngồi bên trong và đạp xe xung quanh thành phố. Được mệnh danh là “Ferdinand GT3 RS”, siêu xe cực độc này có lỗ thông hơi ở phía trước để không khí lọt vào, giúp cabin luôn thông thoáng.

Theo một đại diện của cửa hàng bán siêu xe chia sẻ: “Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiếc siêu xe thân thiện với môi trường nhất trên thế giới này”.