Bị chặt chém liên tục, Neymar ôm chân đau đớn

TTTH

Neymar là ngôi sao số 1 của đội tuyển Brazil, với lối chơi rất kỹ thuật. Do đó, các hậu vệ Thụy Sĩ chẳng còn cách nào ngăn cản tiền đạo này ngoài việc… phạm lỗi. Trong trận đấu đêm qua, Neymar đã bị phạm lỗi tổng cộng… 10 lần. Cả ba thẻ vàng của Thụy Sĩ ở trận này đều là những pha phạm lỗi với Neymar.

Theo thống kê, Neymar là là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong một trận đấu kể từ World Cup 1998. Ở giải đấu cách đây tròn 20 năm, Alan Shearer (Anh) từng bị các cầu thủ Tunisia phạm lỗi tới 11 lần.

Chứng kiến hình ảnh Neymar liên tục ôm chân đau đớn, nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa. Thực tế, Neymar vẫn chưa hồi phục 100% chấn thương trước thềm trận đấu này.

Trận đấu đêm qua cũng không thực sự thành công của “tiểu Pele”. Thậm chí, sau trận đấu, anh còn bị chỉ trích vì lối chơi quá rườm rà, màu mè, khiến cho Brazil bị lỡ nhịp tấn công trong một vài thời điểm.

Sau trận hòa Thụy Sĩ, Brazil đang tạm đứng thứ 2 bảng E với 1 điểm, kém đội đầu bảng Serbia 2 điểm. Ở lượt đấu sau, họ sẽ chạm trán với Costa Rica.

Những hình ảnh Neymar bị chặt chém ở trận gặp Thụy Sĩ:

H.Long