Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2018

TTTH
Chevrolet đang có lợi thế tại Việt Nam khi vừa có xe lắp ráp trong nước, vừa có cả xe nhập khẩu thông quan sớm.

Chevrolet đang có lợi thế tại Việt Nam khi vừa có xe lắp ráp trong nước, vừa có cả xe nhập khẩu thông quan sớm.

Cụ thể, cả hai phiên bản LT của LTZ của mẫu Chevrolet Cruze tiếp tục được giảm giá 20 triệu đồng, xuống còn lần lượt là 539 và 649 triệu đồng. Như vậy, so với khi ra mắt, các mẫu xe hạng C này đã giảm giá tổng cộng tới 50 triệu đồng.

Trong khi đó, Trailblazer – mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan – vẫn được hỗ trợ giá khá nhiều – 30 – 80 triệu đồng tuỳ từng phiên bản, khiến nó trở thành mẫu xe có giá bán khá hấp dẫn nhất hiện nay – dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 2.8L 4×4.

Việc chính thức được thông quan lô xe mới từ Thái Lan đã giúp Chevrolet Colorado có thêm một phiên bản mới tại Việt Nam – phiên bản 2.5L AT, đi kèm hệ thống dẫn động cầu sau. Xe có giá bán 651 triệu đồng, cao hơn phiên bản số sàn gần 30 triệu đồng. Cũng trong tháng này, phiên bản Colorado Centenial đã không còn trong danh mục sản phẩm của GM Việt Nam.

Trong khi đó, các mẫu Aveo, Orlando và Captiva vẫn được hãng xe Mỹ duy trì các ưu đãi về giá bán như tháng trước.

Giá bán các mẫu Chevrolet tại Việt Nam trong tháng 6/2018:

*Ghi chú:

AT: Hộp số tự động MT: Hộp số sàn

Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

GM Việt Nam hiện có nhà máy tại Việt Nam, lắp ráp hầu hết các mẫu xe thương hiệu Chevrolet của hãng, như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva; ngoài ra còn có thêm sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc là mẫu bán tải Colorado. Mẫu miniSUV – Trax tạm thời không còn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Xe++