Gái 1m52 lấy chồng 1m83: Lùn mà lấy được chồng cao, chỉ có sướng!

TTTH

Thôi đừng tự ti nữa con gái ơi, “nấm lùn” một chút mà sướng hết phần thiên hạ đây này.


Kể ra con gái có lắm nỗi khổ ghê, chỉ riêng chuyện ngoại hình thôi cũng đủ để khiến họ phiền nào. Nào chuyện cao thấp, chuyện trắng đen, chuyện mặt tròn mặt nhọn… abcxyz đủ thứ.

Nhưng quay đi quay lại thì chuyện béo có thể gầy, gầy có thể béo nhưng lùn thì vĩnh viễn không thể cao lên là khiến con gái đau đầu hơn cả.

Cơ mà thực tế lại chứng minh nhiều cô nàng “nấm lùn” lại dễ yêu và lấy được những anh chồng cao cả 1m8 chứ chẳng đùa, kiểu bù trừ ấy. Cứ than lùn thì khổ, nhưng mà không, sướng lắm, nhất là yêu được trai cao thì sướng hết phần thiên hạ!

Đó cũng là kết luận của những ai đã đọc xong câu chuyện mới được đăng tải trên NEU Confessions cách đây chưa lâu. Con gái 1m52 lấy chồng 1m83!

Gái 1m52 lấy chồng 1m83: Lùn mà lấy được chồng cao, chỉ có sướng! - Ảnh 1.

Câu chuyện mở đầu với dòng title: Gái lùn vớ được chồng cao là có thật… Dưới góc nhìn của cô em gái, câu chuyện lại trở nên hài hước hơn bao giờ hết.

“Thật anh chị à, em K59 năm nay mới đỗ, bà chị ruột em là K52 lấy chồng cách đây 2 năm rồi, bà ấy xui em đỗ NEU, còn bảo là đỗ anh chị nuôi tiền học. Nhà có 2 chị em chả hiểu sao chiều cao vào hết em, em cao 1m61 mà bà cao có 1m52. Từ ngày xưa bà suốt ngày đành hanh với em rồi nói với bố mẹ:

– Chả hiểu sao cùng 2 đứa con gái mà con cao có 1m52, nó cao hơn 1m6. May mà được cái mặt kéo lại chắc không ế tới già.

Cơ mà bà này may vớ được 1 anh cao 1m83. Anh này là K51 NEU, 2 anh chị yêu nhau từ trong trường, cách đây 2 năm bảo cưới em mới bảo: “Đúng là, lùn tịt cứ thích lấy người cao” ấy mà lấy nhau về thật.

Từ lúc lấy chồng bà với chồng ở nhà trên Hà Nội thi thoảng mới về chơi chị em chẳng tâm sự được nhau mấy.

Đợt này lên được 2 ông bà cưu mang, em cũng sắp ra ngoài rồi cho 2 ông bà thoải mái, em mới tò mò hỏi bà ấy về việc 2 ông bà người cao người thấp yêu nhau thì như nào, bà cũng tâm sự, mà càng nói càng thấy đáng yêu, hỏi sao ông bà không lấy nhau.

– Đi đường chị ôm anh người ta cứ tưởng cháu ôm chú.

– Cái lúc làm cái nhà này này, thiết kế người ta hỏi “Thế giờ thiết kế theo vợ hay theo chồng” anh ấy đắn đo cuối cùng thiết kế theo chị giờ cái gì cũng bị lùn lùn, hở ra là anh kêu “Mỏi lưng lắm”.

Gái 1m52 lấy chồng 1m83: Lùn mà lấy được chồng cao, chỉ có sướng! - Ảnh 2.

– Nếu có lấy đồ đạc gì trên cao hoặc phơi quần áo, chị dùng ghế trèo lên hoặc dùng cái gậy phơi, ông ấy nhìn ngứa mắt “Để anh lấy cho”. Ông kiễng lên = chị + gậy…

– Nếu mà có cãi nhau thì chị không động vào ông ấy được đâu, ông cứ dùng tay đẩy chị ra, chị chỉ có cào với cắn vào tay ông ấy được thôi.

– Ngày trước hồi còn yêu nhau anh hay có cái trò bế với cõng chị lắm, hồi xưa phố đi bộ chưa cấm nên toàn đi trên vỉa hè, người ta thì đi bộ còn anh toàn cõng chị.

– Lúc đổi xe, anh cũng định mua SH nhưng khi ra cửa hàng, anh bảo “Em tự TRÈO lên xe này xem”. Chị leo lên thử xong ngồi cười, anh lắc đầu… “Thôi vợ chồng mình lấy Airblade thì hợp lý”.

– Đi mua khăn tắm hay đồ dùng trong nhà, anh cứ rình rình mua cho chị đồ như của trẻ con “Em dùng mấy cái này mới vừa size”.

– Mà chị bé bé nên cảm giác được che chở lắm, đi trời mùa đông anh ấy như tấm phản chắn hết gió, trời mưa cũng vậy, trong thang máy thì anh đứng che cho chị đứng… còn điều gì tuyệt vời hơn được người đàn ông che chở.

– Ở nhà này, khi nào anh mà vui lên lại bế chị xong cho chị lên cổ, như trẻ con nhưng cũng buồn cười.

– À mà mấy lần hôn ấy, buồn cười lắm, bình thường đứng hôn anh bảo “Anh mỏi hết cổ rồi” thế chị mới bảo “Thế lần sau kiếm chỗ nào có bậc thềm cho em đứng” lần sau ông cứ kiếm chỗ nào có bậc thềm hoặc ông đứng dưới đường, chị đứng trên vỉa hè thật.

Gái 1m52 lấy chồng 1m83: Lùn mà lấy được chồng cao, chỉ có sướng! - Ảnh 3.

– Nghĩ lại vui lắm em à, tình yêu anh chị xuất phát từ những thứ đơn giản vậy đấy, không tiền bạc, vật chất, mặc dù cũng có vì 2 đứa cũng tính xa nhưng thứ giúp anh chị tiến tới hôn nhân là những thứ trên…

Bà ấy tâm sự nhiều lắm mà em quên gần hết rồi, 2 chị em tâm sự cả đêm, nghe cứ như trong truyện cổ tích vậy mà đúng là bà chị em thật mà… Nghe kể đáng yêu thật hỏi sao các anh cao lại không thích những chị thấp.

Tự dưng nghĩ, hay là kiếm anh nào 2m để yêu nhỉ nghĩ vui vậy thôi nhưng mà đúng thật, anh chị hạnh phúc như vậy mà chả thấy bà ấy tâm sự bao giờ, trên Facebook cũng không nữa, như kiểu giấu đi vậy. Giờ nghĩ lại vẫn thấy đáng yêu lắm ấy.