Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp!

TTTH

Với 6 năm theo đuổi makeup chuyên nghiệp, Mỹ Linh (Hà Nội) không hề gặp khó khăn trong quá trình vẽ những kiểu lông mày “bá đạo”. Cô bạn cảm thấy vui vì những tác phẩm của mình mang đến tiếng cười cho mọi người. Xem xong, bạn có dám thử?


Ngày càng có nhiều kiểu chân mày độc lạ đến với phái đẹp. Chắc bạn vẫn chưa quên loạt chân mày rễ tre nhìn phát là hết hồn ngay, hay chân mày lượn sóng đang “hot” rần rần nhờ được một một beauty blogger rất nổi tiếng người Mỹ lăng xê nhiệt tình?Nhiều người xem cho rằng hầu hết các kiểu chân mày trên chỉ là sản phẩm của photoshop hoặc chỉ vẽ lên để đùa vui trong chốc lát chứ chẳng ai đủ can đảm để gắn bó với nó. Mới đây, bạn Phan Mỹ Linh (sinh năm 1993, tại Hà Nội) đã nảy ra ý tưởng tập hợp các kiểu lông mày đang làm mưa làm gió trên MXH vào trong album do cô tự thực hiện lại, khiến dân mạng thích thúc và nhấn like ầm ầm. Dĩ nhiên là Mỹ Linh đã hy sinh bộ lông mày của mình để làm mẫu thử nghiệm.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 1.
Loạt chân mày bá đạo do chính tay Mỹ Linh vẽ đang gây sốt mạng.

Có một điều thú vị là Mỹ Linh không chỉ “copy” – “paste” các ý tưởng có sẵn, cô còn sáng tạo ra một kiểu vẽ mày bá đạo của riêng mình đó là lông mày hình rắn. Con rắn được vẽ uốn lượn quanh chân mày lấy cảm hứng từ họa tiết ăn khách trên mẫu thời trang Gucci. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh con rắn rặc sỡ này trên mẫu áo thun, hoặc giày của nhãn hàng nổi tiếng thế giới.“Tầm vài tháng nay mình thấy hình con rắn của Gucci trên giầy thể thao nên rất thích. Nhân dịp mọi người đang có xu hướng vẽ lông mày sợi mì ý, mình cũng định làm theo cái đó nhưng thế thì quá đơn giản, phải làm cái độc đáo hơn mới được. Và thế là, mình làm luôn hai con rắn cuốn quanh lông mày. Các ảnh còn lại mình chế cho vui. Mình mất tầm 30 phút để vẽ cặp lông mày này còn những mẫu khác mất trên dưới 20 phút thôi”, Mỹ Linh chia sẻ.

Mỹ Linh sở hữu gương mặt hiện đại, xinh xắn. Cô bạn dù vẽ chân mày lạ đến cỡ nào thì nhan sắc vẫn không bị “dìm” được. Cô bạn đã làm makeup chuyên nghiệp 6 năm theo đuổi phong cách châu Âu, đa dạng phong phú bảo sao vẽ lông mày là thứ khó nhất trên đời vẫn nét nào ra nét đó, không sai một ly. Album đăng tải lên và được mọi người chú ý như vậy mình vui lắm, ai xem xong bộ ảnh cũng vui cười, không có ai có ý kien ác ý gì cả. Mình cũng không ngờ “tác phẩm” của mình lại nhận được nhiều lượt chia sẻ đến thế”, Mỹ Linh nói thêm.Chân mày lấy cảm hứng từ con rắn của Gucci nè các bạn!

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 3.

Lông mày sâu róm khiến nhiều bạn trẻ liên tưởng đến hình ảnh hai dãy núi  trên mặt.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 5.

Lông mày tam giác nhọn giống hệt cái tăm khơi ốc.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 7.

Lông mày thương hiệu Mai Ngô.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 9.

Lông mày lượn sóng: phiên bản sóng gặp nhau!

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 11.

Lông mày Nike.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 13.

Lông mày lá dừa rủ nhẹ.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 15.

Lông mày Omber.

Cả thế giới ra mà xem bộ sưu tập lông mày siêu bá đạo của cô gái Việt xinh đẹp! - Ảnh 17.