mách bạn
Cập nhật 19:50 ngày 20/12/2014
Đời sống | 06 tháng 11, 2013 | 01:05

Người bí ẩn lên tiếng: Chị Huyền còn sống trước khi bị ném xác

Gia đình, người thân, dư luận đều xót xa trước cái chết thương tâm của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền và mong mỏi sớm tìm thấy thi thể của chị.

Người bí ẩn lên tiếng: Chị Huyền còn sống trước khi bị ném xác

Hàng ngày, BBT chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến độc giả “hiến kế” giúp gia đình và cơ quan chức năng tìm thấy chị Huyền. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu bài viết của một nhà Kinh dịch – Dự đoán học phân tích về diễn biến và dự đoán nơi xác chị Huyền có thể tìm thấy.

“Vụ án TMV Cát Tường đã gây bão dư luận và được nhiều người quan tâm với hành động vô nhân tính của BS Nguyễn Mạnh Tường. Cho tới thời điểm này, dù đã dùng rất nhiều phương án để tìm kiếm nhưng thi thể của chị Huyền vẫn bặt tăm, khiến cho dư luận và gia đình chị Huyền vô cùng hoang mang, nghi ngờ hành động, lời khai của BS Tường và bảo vệ Khánh. Vậy sự thật ở đâu?

Người bí ẩn lên tiếng: Chị Huyền còn sống trước khi bị ném xác

Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường.

Tôi – HTP – người nghiên cứu độc lập môn khoa học Kinh dịch dự đoán thông tin, cũng như bao người dân đã theo dõi rất sát sao vụ án này và cảm thấy vô cùng thương cảm đối với gia đình nạn nhân. Bản thân tôi ban đầu cũng không muốn nói ra nhưng thấy sự việc đang rơi vào bế tắc và nghi vấn không rõ ràng nên HTP với tư cách là người nghiên cứu lĩnh vực Dịch học nêu ra những diễn biến của vụ án dưới góc nhìn của Kinh dịch, hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho gia đình chị Huyền, để sớm tìm thấy thi thể cho vong linh chị được siêu thoát, an nghỉ. Và mong cơ quan chức năng sớm đưa kẻ gây ra tội ác trừng trị trước pháp luật.

Trước hết HTP xin gửi tới gia đình anh Huy lời chia buồn sâu sắc nhất. Sau đây là nội dung và chi tiết của quẻ Dịch mà tôi cảm thấy khá đúng với những thông tin mà các cơ quan truyền thông đăng tải trong thời gian qua. Qua diễn biến của quẻ Dịch này chúng ta phần nào lý giải được một số thắc mắc, bế tắc mà chưa có cơ quan điều tra nào tìm ra. Khi tôi đăng tải hình ảnh quẻ Dịch này thì tất nhiên người không nghiên cứu về Kinh dịch sẽ không hiểu gì, có khi còn cho rằng tôi ba hoa, mê tín. Nhưng với các chuyên gia nghiên cứu về Dịch học sẽ biết, tôi nói sai hay đúng và tôi mong muốn có thể cùng các nhà Dịch học chân chính luận tiếp phần kết để tìm ra manh mối của vụ án này. Những gì tôi nói đều bám sát theo sự biến hóa của quẻ Dịch này.

Diễn biến quẻ dịch

Quẻ này được HTP lập ra để theo dõi kể từ khi chị Huyền gặp nạn tới nay đã là 14 ngày, diễn biến quẻ đều khá chi tiết và chính xác. Quẻ được chia làm 3 phần. quẻ Chính: Là khởi đầu của sự việc gây ra cái chết cho chị Huyền; quẻ Hỗ: Phần diễn biến sau khi chị Huyền tử vong; quẻ Biến: Tìm thấy xác chị Huyền ở đâu.

Tại quẻ Chính: Trên 6 Thủy (Khảm ) dưới 7 Thổ (Cấn) là hình tượng của quẻ Thủy Sơn Kiền là một trong Tứ Đại Hung Quái (4 quẻ xấu nhất trong 64 quẻ Kinh Dịch). Khái quát quẻ này là một hoàn cảnh vô cùng gian nan, hiểm trở, sinh tử chỉ trong chớp mắt. Không chỉ riêng cho chị Huyền mà còn cả BS Tường.

Ngoài sự việc trên, tại quẻ Chính này đã chỉ chính xác thủ phạm là ai? Chúng ta hãy nhìn vào quẻ 7 thổ dưới sẽ rõ. 7 là quẻ Cấn thuộc dương Thổ tức đàn ông, BS Tường sinh năm 1973 tuổi Sửu chính là Thổ. Dấu sao mà tôi đánh dấu tại quẻ 7 thổ được gọi là Hào Động nằm ở Hào dương duy nhất, cao nhất trong quẻ 7 thổ cũng là ám chỉ vị BS nam duy nhất mổ, địa vị cao nhất phòng khám, tên Thẩm mỹ viện Cát Tường nếu dịch theo nghĩa tiếng Việt thông thường thì Cát trong cát sỏi, Tường vôi đều thuộc Thổ.

Tại sao BS Tường không mang chị Huyền sang Bệnh viện Bạch Mai ? Thực tế anh ta có suy nghĩ về chuyện này nhưng hoàn cảnh đã không cho phép do anh ta quá tự tin và chủ quan chứ không hề rối loạn. Bởi vì Thổ quá vượng nên không có chuyện anh ta rối loạn với 1 người lâu năm trong nghề, đó cũng chính là hành động sau khi ném xác vẫn đi làm bình thường. Nhưng vì Hào động trong quẻ nằm ở vị trí quá cao khiến anh ta cảm thấy hối tiếc cho tiền, địa vị, gia đình…sẽ mất. Hình ảnh quẻ Kiến cũng chính là trước mặt có sông lớn, sau lưng có núi cao khiến anh ta tiến lui không được mới nghĩ tới phương pháp ném xác xuống sông. Và tại thời điểm đó anh ta chạy vòng vèo chẳng qua là đang tìm cách và địa điểm ném xác vì tầm chiều người về khá đông. Quẻ Kiền có Thủy là Sông, Thổ là Cấn, là núi, là cầu bất động nên anh ta ném xác chị Huyền xuống sông là chính xác.

Thủy trên Thổ dưới cũng chính là hiện tượng xác có thể kèm theo đá sỏi, toàn quẻ Thủy không hẳn suy yếu cũng chính là chị Huyền chưa chết hẳn. Khi đi phẫu thuật chị lại mặc áo vest màu vàng thuộc Thổ nên càng hung.

Tại quẻ Hỗ: 3 hỏa trên, 6 thủy dưới là quẻ Hỏa Thủy Vị Tế. Nội dung ám chỉ sự việc dang dở, chưa kết thúc tượng trưng cho việc tìm xác trong 2 tuần qua vô cùng gian nan, mệt mỏi nhưng vẫn chưa có kết quả gì khả quan.

Cho tới thời điểm ngày 4/11, quẻ ra hoàn toàn chuẩn xác. Ngoài ra hỏa là cung Ly tượng trưng cho mắt cũng là đại diện cho các nhà ngoại cảm xuất hiện thời gian này nhưng mùa này Hỏa suy yếu nên không có nhà ngoại cảm “xịn”. Chúng ta hãy cùng phân tích quẻ cuối cùng để xem kết cục.

(Còn nữa)

Người bí ẩn lên tiếng: Chị Huyền còn sống trước khi bị ném xác

Gia đình vẫn đang tìm mọi cách để tìm kiếm thi thể chị Huyền. (Ảnh: Thế Long)

Theo: Soha

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận