mách bạn
Cập nhật 13:47 ngày 21/12/2014
Giải trí | Scandal | 19 tháng 08, 2013 | 08:48

Mẫu thuẫn giữa Phi Nhung và Kevin Tuấn Hùng

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên trang cá nhân Facebook của mình, nam ca sĩ Kevin Tuấn Hùng đã đăng tải một đoạn viết dài thể hiện sự bức xúc của mình khi phải ‘tăng ca’ trong đêm diễn vừa qua. Nhân vật được Kevin Tuấn Hùng nhắc đến được anh chàng viết hoa […]

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên trang cá nhân Facebook của mình, nam ca sĩ Kevin Tuấn Hùng đã đăng tải một đoạn viết dài thể hiện sự bức xúc của mình khi phải ‘tăng ca’ trong đêm diễn vừa qua.

Mẫu thuẫn giữa Phi Nhung và Kevin Tuấn Hùng

Nhân vật được Kevin Tuấn Hùng nhắc đến được anh chàng viết hoa rất rõ ràng. Và chẳng cần phải đoán già đoán non cũng biết được đó chính là ca sĩ hải ngoại Phi Nhung.
Theo những lời chia sẻ của Kevin Tuấn Hùng, thì do ca sĩ Phi Nhung không tuân thủ giờ giấc của buổi biểu diễn nên anh cùng ca sũ Khang Duy đã phải ‘tăng ca’ để thực hiện trách nhiệm với hàng nghìn khán giả, dù trời mưa gió và cũng đã rất muộn.

Mẫu thuẫn giữa Phi Nhung và Kevin Tuấn Hùng

Nguyên văn lời chia sẻ vô cùng bức xúc của Kevin Tuấn Hùng đã đăng tải trên Facebook cá nhân của mình như sau:

“Nghệ sĩ sống được là nhờ tình cảm yêu mến của khán giả! Catxe không phải là thước đo đẳng cấp của một người nghệ sĩ! 

Khi đã đứng trên sân khấu tôi và bạn bằng nhau, đều là những người nghệ sĩ hết mình vì khán giả! Chị PHI NHUNG ạ đêm qua tôi và Khang Duy “hết mình” là vì món nợ ân tình của hàng ngàn khán giả không quản ngại mưa gió chờ đợi đến tận giây phút cuối cùng… chứ chắc chắn ko phải vì chị! 

Tôi không biết ở xứ Mỹ thế nào nhưng ở Việt Nam cho dù bất kể ngành nghề hay công việc nào, tuân thủ giờ giấc là điều tất yếu ko thể ko lưu ý, đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố như đêm qua! 

Cá nhân tôi chưa bao giờ thích chị, tôi cũng không nghe âm nhạc của chị, nhưng tôi tôn trọng chị vì tuổi nghề vì sự yêu mến của hàng triệu khán giả Việt Nam dành cho chị!Tôi rất vui lòng làm tăng ca không công như đêm qua là bởi vì trách nhiệm của tôi với hàng ngàn khán giả tham gia chương trình, tôi ko cần ai công nhận hay tung hê mà chỉ muốn nhắc chị nhớ rằng đây là trách nhiệm chung!”

Mẫu thuẫn giữa Phi Nhung và Kevin Tuấn Hùng

Sau đó, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào hỏi han và chia sẻ thêm về câu chuyện. Song dường như Kevin Tuấn Hùng vẫn không thể nguôi ngoai được sự bực bội của mình.

Mẫu thuẫn giữa Phi Nhung và Kevin Tuấn Hùng

Trước đó, anh cũng đã post một tấm ảnh chụp cùng với ca sĩ Khang Duy lên Facebook kèm một dòng trạng thái: “Ai bảo kiếm tiền là không vất vả???? Nửa đêm mưa bão vẫn phải nhe răng cười tươi với đời ..!!!!”

Mẫu thuẫn giữa Phi Nhung và Kevin Tuấn Hùng

Kevin Tuấn Hùng đã từng ‘nổi đình đám’ với scadal tình cảm với nữ diễn viên múa Mychiyo Phạm Ngà. Trong một bài chia sẻ với báo chí, diễn viên múa này đã chia sẻ rằng Kevin Tuấn Hùng là gay, và lợi dụng tình cảm, tiền bạc của cô. Những đối đáp qua lại của 2 người đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí trong năm 2012.

soha.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận