Tính năng mới trên kênh ngân hàng di động VCB – Mobile B@nking

TTTH

Một số đặc điểm của dịch vụ tiết kiệm tự động như sau:

– Tài khoản nguồn (để trích nợ số tiền chuyển) là một tài khoản tiền gửi không kỳ hạn đang hoạt động.

– Tài khoản đích (để ghi có số tiền chuyển) là một tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đang hoạt động của khách hàng (không bao gồm sổ tiết kiệm).

– Trong mọi trường hợp tài khoản nguồn và tài khoản đích phải luôn cùng loại tiền tệ.

– Ngày chuyển tiền tự động: là ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm tự động

– Chu kỳ chuyển tiền tự động: là kỳ hạn gửi của tài khoản tiết kiệm tự động

– Quy định số tiền gửi tiết kiệm tự động vào ngày đến hạn: tối thiểu 1.000.000 VND (Một triệu đồng) hoặc 100 USD (Một trăm đô la Mỹ).

Với các ưu điểm như thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, miễn phí giao dịch, tính năng mới này sẽ đem lại cho khách hàng sự chủ động trong việc quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm trong tương lai hay theo một chu kỳ lặp lại mà không phải tốn thời gian thực hiện lặp đi lặp lại.

Bên cạnh các giao dịch tài chính, Vietcombank cũng đồng thời chú trọng phát triển những tính năng gia tăng để khách hàng trải nghiệm các tiện ích mới trong cuộc sống. Chỉ với ứng dụng VCB-Mobile B@nking, khách hàng ngoài việc có thể đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, nay đã có thể đặt phòng khách sạn. Với tiện ích Đặt phòng khách sạn, hệ thống Ngân hàng di động sẽ giúp khách hàng chọn lựa và thanh toán phòng khách sạn tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và an toàn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng các tính năng mới của dịch vụ VCB-Mobile B@nking, kể từ ngày 12/02/2018, Quý khách hàng vui lòng cập nhật hoặc tải mới ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên Apple store (https://itunes.apple.com/vn/app/vietcombank/id561433133?mt=8) và Google Play. ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.VCB&hl=vi)

Xem hướng dẫn sử dụng các dịch vụ VCB-Mobile B@nking tại đây.

(https://www.vietcombank.com.vn/upload/2018/01/22/HDSD_VCB_iOS-19012018.pdf?9)

Hãy trải nghiệm tính năng mới với VCB-Mobile B@nking của Vietcombank để cảm nhận cuộc sống tiện ích!