Mỹ phẩm Việt CRD khánh thành nhà máy tiêu chuẩn CGMP lần thứ 2

TTTH

Có thể khẳng định, sự nghiệp của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt CRD qua 5 năm phát triển trong ngành mỹ phẩm đã minh chứng cho năng lực lẫn giá trị và kinh nghiệm quý báu của mình.

Tổng giám đốc Cherry Đào cùng cắt băng khánh thành nhà máy cùng với 2 vị đại biểu Chị Phan Thị Thu Thủy - Giám Đốc công ty dược phẩm ADPHARCO và Anh Tony Ngô cố vấn công ty.
Tổng giám đốc Cherry Đào cùng cắt băng khánh thành nhà máy cùng với 2 vị đại biểu Chị Phan Thị Thu Thủy – Giám Đốc công ty dược phẩm ADPHARCO và Anh Tony Ngô cố vấn công ty.

Từ bước đầu chỉ là một công ty thương mại rồi thâm nhập vào thị trường bán lẻ vào năm 2013. Nhưng chưa đầy 4 năm sau đó, CRD đã may mắn sở hữu một hệ thống phân phối với hơn 2000 mạng lưới từ Nam ra Bắc, được sự tín nhiệm của các hệ thống đối tác – đại lý trên cả nước.

Tổng giám đốc Cherry Đào và đối tác tham quan nhà máy sản xuất.
Tổng giám đốc Cherry Đào và đối tác tham quan nhà máy sản xuất.

Và vào ngày 26.08, sau nhiều năm ấp ủ, thương hiệu mỹ phẩm Việt CRD vô cùng tự hào khi có thể xây dựng và sở hữu một nhà máy rộng 1800m2 được đầu tư quy mô lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, công thức chuyển giao độc quyền đảm bảo hiệu suất lên đến 5000 sản phẩm một ngày.

Đặc biệt, trong hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại của mình, CRD cũng tập trung nguồn lực để kiến tạo một phòng R&D ( phòng thí nghiệm chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm) và QC ( phòng kiểm tra chất lượng ) chuyên nghiệp để nâng tầm chất lượng sản phẩm, thỏa mãn đầy đủ niềm tin và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Phòng Lab với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp.
Phòng Lab với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp.

Mặt khác, CRD luôn chứa đựng niềm đam mê trong từng chi tiết và luôn nỗ lực tuân thủ cam kết với chính những đối tác – cộng sự – và khách hàng của CRD, đảm bảo lợi ích công bằng và bền vững cho tất cả các bên.

Tổng giám đốc Cherry Đào cùng các Nhà Phân Phối.
Tổng giám đốc Cherry Đào cùng các Nhà Phân Phối.

Tầm nhìn của thương hiệu mỹ phẩm Việt Cherry Đào trong 5 năm đến 2019 – 2024 là tập trung sản xuất, nâng tầm chất lượng, đầu tư bán hàng và Marketing, đẩy mạnh đào tạo và hệ thống để tạo ra sự đổi mới khác biệt, bắt kịp sự thay đổi chóng mặt của xu hướng thị trường và mang đến cuộc sống bền vững cho chính những đối tác, khách hàng của CRD.

Nói cách khác, sứ mệnh của CRD là trao cho đối tác, công sự của CRD những công cụ hiệu quả nhất để tạo dựng cuộc sống bền vững. Và trao cho khách hàng những sản phẩm lành mạnh, thân thiện và an toàn với giá cả hợp lý.

Văn phòng đại diện của CRD tại Hồ Chí Minh

182/1 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0935218888 – www.crd.vn

Công ty TNHH Cherry Đào

Địa chỉ: 182/1 Hồ Văn Huê, Phường 09, Quận Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0915 606 108

Website: http://www.cherrydao.com/

Tag :Mỹ phẩm Việt, mỹ phẩm thiên nhiên