mách bạn
Cập nhật 06:21 ngày 20/12/2014
Thế giới | 23 tháng 09, 2013 | 01:57

Khổ vì ngực khủng

Bộ ngực ngoại cỡ đã khiến cuộc sống của những phụ nữ này gặp nhiều rắc rối.

 

1. Suýt giết bạn trai vì bộ ngực vĩ đại

Khổ vì ngực khủng

Cô Claire với bộ ngực ngoại cỡ
Cô Claire Smedley (30 tuổi) sống ở Derby, nước Anh sở hữu bộ ngực khổng lồ có size 40MMM. Từ năm 11 tuổi, Claire đã nhận thấy bộ ngực của mình lớn hơn những cô gái khác vì khi đó cô đã phải mặc áo ngực cỡ C. Hiện mỗi bên ngực của cô có cân nặng lên đến 15,87kg và cô được công nhận là người có bộ ngực lớn nhất nước Anh.

Khổ vì ngực khủng

Cô và bạn trai mới – Chris.
Bộ ngực quá khổ khiến cuộc sống của Claire gặp nhiều rắc rối. Bạn trai của cô, anh Mark, đã suýt chết vì ngạt thở khi bị vòng 1 của Claire đè lên trong lúc hai người đang làm “chuyện ấy”. Claire lo sợ điều tương tự có thể xảy ra thêm một lần nữa nên đã chia tay Mark ngay sau đó. Hiện tại, Claire đang sống cùng bạn trai mới, anh Chris Willgoose. Claire luôn phải đề cao cảnh giác mỗi khi hai người “gần gũi”.
2. Nằm liệt giường vì ngực quá khổ

Khổ vì ngực khủng

Cô Julia Manihuari
Cô Julia Manihuari (29 tuổi) sống tại Bắc Peru đã phải nằm liệt giường suốt 6 tháng vì bộ ngực quá đồ sộ. Sau khi sinh đứa con thứ 3, ngực của cô Julia đã phát triển tới cỡ N. Bộ ngực quá khổ này khiến cô không thể di chuyển được bởi mất cân bằng.
Cuối cùng, các công ty truyền thông ở địa phương đã quyên góp giúp Julia một số tiền để cô đến bệnh viện phẫu thuật. Sau 6 tiếng, các bác sĩ đã cắt 16kg thịt thừa khỏi ngực của Julia. Sau phẫu thuật, hiện giờ Julia đã mặc vừa cỡ áo 34B.
3. Khó thở vì… vòng 1 quá to

Khổ vì ngực khủng

Cô Phượng và chồng
Cô Liêu Khể Phượng (47 tuổi) sống tại vùng nông thôn Trùng Khánh, Trung Quốc đã mất ngủ suốt 20 năm vì thường xuyên bị bộ ngực khủng đè nén khiến cô khó thở. Từ sau khi sinh con gái thứ 3 vào năm 1993, bộ ngực của cô ngày càng phát triển và nặng tới 8kg.
Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Hiệp hội Y tế Trung Hoa, cô Phượng đã đến thành phố Vũ Hán phẫu thuật. Hiện tại, cô đã trở lại cuộc sống bình thường và tìm được công việc phù hợp để giúp đỡ gia đình.

soha.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận