Priyanka Chopra và Nick Jonas đưa 2 gia đình gặp gỡ nhau

TTTH

Nick Jonas – Chains

Priyanka Chopra, 36 tuổi và bạn trai và Nick Jonas, 26 tuổi sẽ giới thiệu hai bên gia đình với nhau tại tiệc mừng đính hôn diễn ra ở Mumbai, Ấn Độ sắp tới. Cặp đôi được cho là đã bí mật đính hôn vào tháng trước nhưng vẫn chưa xác nhận thông tin này một cách công khai.

Priyanka Chopra lộ nhẫn kim cương xinh đẹp trên ngón tay áp út

Priyanka Chopra lộ nhẫn kim cương xinh đẹp trên ngón tay áp út

Trang web DNAIndia.com đưa tin rằng nữ diễn viên người Ấn Độ đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc với những người bạn thân và các thành viên trong gia đình vào cuối tuần này. Nick cũng sẽ đưa gia đình anh sẽ bay từ Mỹ tới Ấn Độ để dự sự kiện.

“Hoa hậu năm 2000 Priyanka đã gửi tin nhắn cho bạn thân và các thành viên trong gia đình, đề nghị mọi người dành thời gian vào ngày 18 tháng 8 tới để tham dự một bữa tiệc của cô,” một nguồn tin tiết lộ.

“Ngôi sao của phim Quantico cảm thấy rằng, sau 1 tháng đính hôn, cô ấy có thể đưa ra một thông báo chính thức về chuyện vui này với những người thân thiết.”

Những người thân thiết với Nick thì chia sẻ rằng ca sỹ 26 tuổi và gia đình anh đang chuẩn bị du lịch đến Ấn Độ để gặp gia đình Priyanka Chopra.

Priyanka đang ở Mumbai để quay bộ phim The Sky Is Pink, bộ phim dựa trên cuộc đời thật của Aisha Chaudhary, người thuyết giảng nổi tiếng Ấn Độ đã qua đời vào năm 2015 khi mới tuổi 18. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng là người đồng sản xuất dự án điện ảnh này.

Hoa hậu thế giới và Nick Jonas đã đính hôn trong khi tới London tổ chức tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 của Priyanka Chopra vào ngày 18 tháng 7.

Nick Jonas từng đưa bạn gái tham dự đám cưới của người em họ Rachel Tamburelli vào tháng sáu vừa qua và sau đó anh tới Ấn Độ gặp gỡ mẹ và anh của bạn gái .

“Chúng tôi đang tìm hiểu nhau và tôi nghĩ chuyến đi Ấn Độ là một trải nghiệm tuyệt vời cho anh ấy. Tôi nghĩ Nick thực sự thích chuyến đi này. Quê tôi thật sự rất đẹp. Anh ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây,” Priyanka chia sẻ.

Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi này cho biết: “Nick đã bị ám ảnh bởi Priyanka kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò. Anh ấy thấy bạn gái rất đẹp và còn bị lôi cuốn bởi trí thông minh của bạn gái. Cô ấy có sức thu hút đặc biệt.”

Một nguồn tin thân cận với Nick Jonas tiết lộ với tạp chí People rằng ca sỹ trẻ này không thấy có vấn đề gì khi hò hẹn với đàn chị hơn 10 tuổi. “Nick luôn thích hò hẹn với phụ nữ hơn tuổi và chính vì thế, Priyanka càng cuốn hút hơn đối với anh ấy,” nguồn tin cho hay.

Ca sỹ Nick Jonas từng hẹn hò với hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo. Anh vốn luôn thích mẫu phụ nữ trưởng thành và chín chắn. Hoa hậu người Ấn Độ Priyanka Chopra đăng quang hoa hậu thế giới năm 2000. Cô hiện là diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nước Mỹ.

Priyanka Chopra – In My City

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :Hoa hậu thế giới