Noo Phước Thịnh xúc động bật khóc khi học trò được cứu

TTTH

Gia Nghi- Phương Thảo- Minh Ngọc hát “Lâu đài cát”.

Tối 8/7, tập 8 The Voice – Giọng Hát Việt đã lê sóng truyền hình với những tiết mục không kém phần gay cấn.

Trình diễn cuối chương trình là team Noo Phước Thịnh với bộ ba Gia Nghi – Phương Thảo – Minh Ngọc. Đây là sự kết hợp vô cùng đặc biệt khi trước vòng Đối đầu khi team Noo Phước Thịnh đã phải chia tay một mảnh ghép và Phương Thảo là người chủ động gọi cho HLV của mình để Minh Ngọc cùng hát.

Gia Nghi – Phương Thảo – Minh Ngọc thể hiện ca khúc “Lâu đài cát” bản hit của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Là những cá tính âm nhạc khác nhau, cả ba đã hòa quyện và mang đến một sự mới mẻ cho ca khúc “Lâu đài cát”.

Phần trình diễn xuất sắc của Gia Nghi, Minh Ngọc và Phương Thảo đội Noo Phước Thịnh.
Phần trình diễn xuất sắc của Gia Nghi, Minh Ngọc và Phương Thảo đội Noo Phước Thịnh.

HLV Noo Phước Thịnh không biết chọn ai đi tiếp...
HLV Noo Phước Thịnh không biết chọn ai đi tiếp…

HLV Thu Phương chia sẻ bài hát có rất nhiều quảng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa. “Rõ ràng một phần đối đầu có sự kết hợp của 3 giọng hát thì nó có lợi thế. Bài hát có quá nhiều quãng huy hoàng, phần âm nhạc quá hay thì hiệu quả kinh khủng, khiến tất cả mọi thứ lên đến cực điểm của sự thăng hoa của các em. Đối đầu giữa hai người hay ba người thì đều có cái được, cái mất. Với bài hát này, chị nghĩ nó quá phù hợp với ba em. Thật sự đây là lựa chọn tuyệt vời của HLV Noo Phước Thịnh.”

Ngay sau lời nhận xét đầu tiên của Thu Phương, Noo Phước Thịnh giải thích lý do vì sao có ba mảnh ghép này: “Lẽ ra từ đầu, Ngọc không có trong phần thể hiện bài hát này nhưng một thí sinh đã bị Noo Phước Thịnh loại bỏ cuộc chơi ngay trong những ngày tập luyện cùng nhau vì không tuân thủ nguyên tắc, kỷ luật của tập thể. Cho nên mới có sự tính toán cho ba người này cùng chung trong một bài hát. Âu cũng là cái duyên. Lúc này Noo vẫn chờ đợi sự góp ý từ các HLV khác”.

Phải rất khó khăn khi để Phương Thảo dừng chân, Noo Phước Thịnh đã xúc động đến rơi nước mắt khi học trò của mình được HLV Thu Phương bấm cứu.
Phải rất khó khăn khi để Phương Thảo dừng chân, Noo Phước Thịnh đã xúc động đến rơi nước mắt khi học trò của mình được HLV Thu Phương bấm cứu.

Nam ca sĩ dành cho đàn chị cái ôm thật chặt.
Nam ca sĩ dành cho đàn chị cái ôm thật chặt.

HLV Lam Trường cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau và trình diễn rất tốt. “Tụi em diễn hoàn hảo, bè với nhau rất tốt. Anh nghĩ rằng, khi chọn bài này HLV Noo Phước Thịnh đã chia câu bè tất cả mọi thứ. Giọng hát mỗi người mỗi màu sắc. Đây cũng là bài hát hay, phối tốt nữa. Anh chỉ biết chúc mừng tụi em đã làm tốt đêm nay”, nam ca sĩ nói.

HLV Tóc Tiên đã khen “hay quá” ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi, riêng Phương Thảo và Minh Ngọc có chất giọng dày nội lực khiến người nghe thật sự nổi da gà. HLV Tóc Tiên cảm nhận được Noo Phước Thịnh đang rất tự hào, một bản phối rất hay và khi nghe Tóc Tiên chỉ biết đây là tiết mục rất tuyệt vời và dành lời khen cho cách hát của Gia Nghi.

“Chắc chắn bây giờ HLV của các em đang rất hãnh diện, tự hào bởi vì ba bạn đã hoàn thành rất trọn vẹn bài hát vừa rồi. Đây là bài hát không hề dễ để xử lý khi phải gom 3 cá tính khác biệt, mà vẫn phải chừa đất cho từng bạn thể hiện,từng bạn phiêu hoàn toàn khác nhau. Khi nghe mình thấy đây là tiết mục quá tuyệt vời. Khi nhắm mắt, mình thích ngay giọng hát của Gia Nghi. Thực sự, mình rất thích giọng cũng như cách phiêu của bạn…”, Tóc Tiên chia sẻ.

Cũng trong tối qua, Thu Phương đau đầu khi quyết định...
Cũng trong tối qua, Thu Phương đau đầu khi quyết định…

Đồng tình với Tóc Tiên, Thu Phương cũng chia sẻ thêm rằng, giọng hát của Gia Nghi cá tính và khác biệt. Giọng hát của Minh Ngọc vững vàng, phong độ. Thảo thì bị nhận xét là hơi non, thiếu chủ động và bận tâm nhiều về phần của mình nên hát thiếu cảm xúc.

HLV Noo Phước Thịnh đã xúc động khi thấy học trò tỏa sáng trên sân khấu. Anh đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình và trong ba thí sinh sẽ có 2 người đi tiếp, một thí sinh phải ra về. Và cuối cùng Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp.

“Anh không quan trọng quá về người đi kẻ ở, anh chỉ quan trọng việc các em thể hiện những gì, để lại trong lòng khán giả điều gì. Chắc chắn họ sẽ không bao giờ quên bài hát “Lâu đài cát” hôm nay được cả ba em thể hiện như thế nào. Đây là điều vô cùng khó khăn, nhất là khi đội của mình đã mất đi một thành viên”, Noo Phước Thịnh không kìm nén được cảm xúc chia sẻ.

Và một phép nhiệm màu đã diễn ra, Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã bật khóc trước hành động ý nghĩa của Thu Phương.

... lựa chọn học trò của mình để đi tiếp.
… lựa chọn học trò của mình để đi tiếp.

Về phía team Tóc Tiên, sau phần thể hiện mở màn của Avin Lu – Y lux với “Tình yêu tôi hát”, Tóc Tiên đã chọn… cả hai đi tiếp. Giữa Thái Bình và Phụng Tiên, HLV Tóc Tiên bày tỏ hai thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng cực kỳ bản lĩnh và chọn Thái Bình đi tiếp. Đặc biệt, trong những giây phút đau lòng của thầy trò Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã bấm cứu Phụng Tiên trong sự phấn khích của khán giả tại trường quay.

Học trò Lam Trường, Hương Giang – Thiên Bình khiến khán giả lắng động với ca khúc ý nghĩa “Tiền đâu mua được”. Kết quả, sau những lời khen của các HLV, Lam Trường quyết định chọn Hương Giang đi tiếp.

Màn đối đầu gấy cấn của hai cô gái quê Nghệ An khi thể hiện mashup “Tập làm mưa – Anh”, Thu Ngân – Hà Thương khiến các HLV không biết chọn ai. HLV Thu Phương đã có những chia sẻ rất xúc động và khuyên thí sinh nên trân trọng những khoảnh khắc đứng trên sân khấu và cô đã lựa chọn Thu Ngân đi tiếp.

Nguyễn Hằng

Tag :Noo Phước Thịnh xúc động bật khóc khi học trò được cứu, tập 8 Giọng hát Việt 2018