Jennifer Aniston từng cố cứu vãn hôn nhân với Justin Theroux

TTTH

Jennifer Aniston và Justin Theroux ly dị sau 2 năm đám cưới

Jennifer Aniston và Justin Theroux đã có 7 năm bên nhau. Họ làm đám cưới cách đây 2 năm. Trong những tháng ngày bên nhau, họ luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Chính vì vậy, khi hai người thông báo chia tay vào năm đầu năm 2018, fan và đồng nghiệp đều rất choáng váng.

Jennifer và Justin quyết định chia tay nhau sau 7 năm bên nhau và sau khi làm đám cưới vào tháng 8/2015.

Jennifer và Justin quyết định chia tay nhau sau 7 năm bên nhau và sau khi làm đám cưới vào tháng 8/2015.

Justin là người chồng thứ hai của Jennifer. Cô từng có cuộc hôn nhân 5 năm với Brad Pitt nhưng hai người chia tay vào năm 2005. Fan từng hi vọng, Jennifer sẽ có một gia đình đúng nghĩa bên Justin khi thấy nụ cười luôn nở trên môi mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất Hollywood.

Một nguồn tin cho hay, Jennifer đã rất cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân với Justin trước khi quyết định ly dị. Hai người còn đi gặp bác sĩ tâm lý để cùng nhau giải quyết những vấn đề, xung đột tồn tại. “Họ đã từng muốn có con với nhau”, một người bạn của Jennifer kể lại.

Bạn bè của Jennifer cho biết, nữ diễn viên tóc vàng rất buồn khi cuộc hôn nhân thứ hai của cô cũng tan vỡ. Một nguồn tin kể với tờ People, hai người đã nhận ra những vẫn đề lớn trong cuộc sống chung của họ vào năm 2017 và cùng tới gặp bác sĩ tâm lý để giải quyết. “Họ đã cố giải quyết mọi khúc mắc trong nhiều tháng. Họ thậm chí còn gặp bác sĩ tâm lý”, người này kể lại.

Jennifer thực sự rất buồn và thất vọng khi cuộc hôn nhân với Justin tan vỡ.

Jennifer thực sự rất buồn và thất vọng khi cuộc hôn nhân với Justin tan vỡ.

Vấn đề giữa hai người không chỉ đơn thuần là việc Justin không thích Los Angeles, hay Jennifer không thể chịu được cuộc sống tại New York, mà là cả hai không thể cùng nhau tạo dựng một gia đình. Jennifer khát khao có con với Justin nhưng không ước mơ làm mẹ của cô chưa bao giờ trở thành hiện thực. Một người bạn cho hay, Jennifer còn thử thụ tinh nhân tạo nhưng cũng không thành công.

“Khi Jen gặp Justin, cô ấy chưa bao giờ từ bỏ mơ ước có con. Hai người thực sự muốn có con chung nhưng không thể làm được. Jen rất buồn khi chuyện chia tay lại xảy ra”, người bạn của Jennifer cho biết.

“Họ không thể tìm được những điểm chung khiến cả hai hạnh phúc. Mọi thứ trở nên mệt mỏi và căng thẳng”, một người bạn khác cho hay. Hiện tại, Jennifer không muốn tìm kiếm những mối quan hệ mới. “Cô ấy chẳng bao giờ hào hứng với chuyện hò hẹn, cũng không phải fan của chuyện đó. Cô ấy luôn thấy việc hò hẹn ai đó rất khó chịu và vướng víu”.

Jennifer và Justin đã từng muốn có con với nhau nhưng không thể. Đây là một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Jennifer và Justin đã từng muốn có con với nhau nhưng không thể. Đây là một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Trong những bài phỏng vấn cũ, Jennifer từng nhắc tới chuyện muốn có con khi thích hợp, hay nói rằng, cô yêu trẻ con như thế nào. Jennifer cũng từng thổ lộ mong muốn có một cô con gái đáng yêu như Coco, con gái duy nhất của nữ diễn viên Courtney Cox, bạn thân của Jennifer.

Nữ diễn viên của “Những người bạn” chưa bao giờ muốn từ bỏ cuộc hôn nhân với Justin cho tới tháng 1 vừa rồi, cô mới đưa ra quyết định chính thức. Jennifer và Justin đã thống nhất đưa ra thông báo ly dị sau ngày lễ tình nhân năm nay. Hai người mới ly thân, chưa bước vào thủ tục ly dị.

Dù chia tay, Jennifer vẫn sẽ giữ chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương trị giá 500 nghìn USD mà Justin tặng cô.

Dù chia tay, Jennifer vẫn sẽ giữ chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương trị giá 500 nghìn USD mà Justin tặng cô.

“Jennifer không thích sự chú ý của truyền thông và giờ đây cô ấy đang phải nhận sự quan tâm của đặc biệt của dư luận. Cô ấy chỉ thích yêu và ở bên những người có cũng suy nghĩ như vậy với mình”.

Luật sư của Jennifer cho hay, dù chia tay nhưng Jennifer sẽ giữ lại chiếc nhẫn đính hôn kim cương 8 cara trị giá 500 nghìn USD mà Justin tặng cho cô. Cặp đôi cũng có hợp đồng tiền hôn nhân trước khi làm đám cưới vào tháng 8/2015 nên chuyện phân chia tài sản không phải là vấn đề của Jennifer và Justin.

Mi Vân

Theo DM

Tag :Jennifer Aniston, Justin Theroux, Jennifer Aniston ly dị