Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng rỡ khi nhận giải “Nghệ sĩ Nhân ái”

TTTH

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh “Doanh nhân nhân ái” lần thứ 1, đây là giải thưởng được tổ chức để tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái như: trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống.

Đỗ Mỹ Linh diện một chiếc đầm trắng giản dị nhưng sang trọng khi đến nhận giải.
Đỗ Mỹ Linh diện một chiếc đầm trắng giản dị nhưng sang trọng khi đến nhận giải.

Nhờ những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, cộng đồng và tiếng vang của dự án “Cõng điện lên bản” khi Đỗ Mỹ Linh chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới tại Miss World 2017 đã giúp Hoa hậu được vinh danh ở hạng mục “Nghệ sĩ Nhân ái”.

Có thể thấy trong suốt 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình đến cộng đồng và xã hội. Cô luôn nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng hình ảnh đẹp về người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam bằng lòng nhân ái, sự chân thành và gần gũi với khán giả.

Các nghệ sĩ nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.
Các nghệ sĩ nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.

Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ đầu quân cho VTV và phát triển sự nghiệp làm người dẫn chương trình truyền hình của mình. Hoa hậu 9x cũng từng chia sẻ sau khi hết nhiệm kỳ cô sẽ dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp cầm mic và kinh doanh của mình.

Hà Tùng Long

Ảnh: Lê Chí Linh

Tag :Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh nhận giải Nhân ái