Hari Won – Trấn Thành liên tục hôn nhau trên sóng truyền hình

TTTH

Trong tập 3 “ManBirth – Khi đàn ông mang bầu”, ba gia đình chính thức bước vào thử thách tương ứng với thai kỳ tiếp theo của người phụ nữ và cả 3 gia đình đều vượt qua những thử thách và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả cũng như tạo nên nhiều bất ngờ trong chương trình.

Bước vào thử thách “Bữa ăn dinh dưỡng”, mỗi gia đình nhận được 100 ngàn đồng để đi chợ mua thực phẩm nấu món quy định là cháo cá chép và 2 món tự chọn nhưng phải đảm bảo chất dinh dưỡng cho bà bầu. Đây là một điều khó khăn lớn với 3 gia đình vì số tiền quá ít để có thể nấu một bữa ăn đầy đủ khiến Hari phải thốt lên: “100 ngàn không thể mua được những món đó”.

Áp dụng triệt để chiến thuật xin bất chấp cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đi tới cửa hàng nào thì xin tất cả các cửa hàng bên cạnh. Sự duyên dáng của Trấn Thành rất được lòng các cô/chị bán hàng nên anh tha hồ có những chiến lợi phẩm mà không cần trả tiền.

Áp dụng triệt để chiến thuật “xin bất chấp” cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đi tới cửa hàng nào thì xin tất cả các cửa hàng bên cạnh. Sự duyên dáng của Trấn Thành rất được lòng các cô/chị bán hàng nên anh tha hồ có những chiến lợi phẩm mà không cần trả tiền.

Đặc biệt, khi cô bán hàng muốn ôm Trấn Thành một cái thì được miễn phí một món hàng, Hari liền kêu Trấn Thành nên ôm 10 lần khiến khán giả không nhịn được cười.

Đặc biệt, khi cô bán hàng muốn ôm Trấn Thành một cái thì được miễn phí một món hàng, Hari liền kêu Trấn Thành nên ôm 10 lần khiến khán giả không nhịn được cười.

Chính sự hài hước này đã giúp cặp vợ chồng sở hữu nhiều thực phẩm nhất chỉ với 100 ngàn đồng. Điều này khiến Hari Won vô cùng tự hào về chồng của mình và chia sẻ: “Đúng là có chồng có tất cả”.

Trường Giang - Hương Giang nhờ tài ăn nói khéo léo làm các cô/chị bán hàng bật cười nên luôn mua được đồ với giá rất rẻ.
Trường Giang – Hương Giang nhờ tài ăn nói khéo léo làm các cô/chị bán hàng bật cười nên luôn mua được đồ với giá rất rẻ.
Hương Giang còn ganh tỵ với Trấn Thành khi nghe tin danh hài được các chị bán hàng tặng đồ miễn phí rất nhiều, còn Trường Giang thì nhăn mặt thốt lên: Trời ơi, nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin.
Hương Giang còn ganh tỵ với Trấn Thành khi nghe tin danh hài được các chị bán hàng tặng đồ miễn phí rất nhiều, còn Trường Giang thì nhăn mặt thốt lên: “Trời ơi, nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin”.
Khác với hai đội còn lại, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn tính toán rất kỹ trong việc mua bất cứ món đồ nào. Và không còn hình ảnh soái ca, Hứa Vĩ Văn mua đồ cũng mặc cả khiến MC Thành Trung vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi cũng phải sử dụng chiêu xin đồ như hai đội còn lại và cũng có kha khá các món được miễn phí. Cặp đôi hoàn thành phần thi của mình trước 15p thời gian quy định.
Khác với hai đội còn lại, Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn tính toán rất kỹ trong việc mua bất cứ món đồ nào. Và không còn hình ảnh “soái ca”, Hứa Vĩ Văn mua đồ cũng mặc cả khiến MC Thành Trung vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi cũng phải sử dụng chiêu “xin đồ” như hai đội còn lại và cũng có kha khá các món được miễn phí. Cặp đôi hoàn thành phần thi của mình trước 15p thời gian quy định.
Cặp đôi Trấn Thành- Hari Won trải qua thử thách nấu ăn, đây là lần đầu tiên hai vợ chồng đình đám của showbiz nấu ăn cùng nhau. Cả hai cho thấy sự vụng về khi vào bếp, Trấn Thành chia sẻ chưa bao giờ anh hình dung ra việc nấu cháo nó như thế nào.
Cặp đôi Trấn Thành- Hari Won trải qua thử thách nấu ăn, đây là lần đầu tiên hai vợ chồng đình đám của showbiz nấu ăn cùng nhau. Cả hai cho thấy sự vụng về khi vào bếp, Trấn Thành chia sẻ “chưa bao giờ anh hình dung ra việc nấu cháo nó như thế nào”.
Trong khi trải qua thử thách, hai vợ chồng liên tục trao đổi và dù nấu ăn loạn xà ngầu vì không biết cách nấu nhưng khi thống nhất được, Trấn Thành lại thưởng bằng cách dành cho Hari nụ hôn ngay trước ống kính.
Trong khi trải qua thử thách, hai vợ chồng liên tục trao đổi và dù nấu ăn “loạn xà ngầu” vì không biết cách nấu nhưng khi thống nhất được, Trấn Thành lại “thưởng” bằng cách dành cho Hari nụ hôn ngay trước ống kính.

Hứa Vĩ Văn nhiệt tình hướng dẫn cho hai vợ chồng Hari – Trấn Thành khiến Kỳ Duyên khó chịu ra mặt, cô nói với Hứa Vĩ Văn rằng: “Anh giúp người ta, và trong lúc anh khó khăn người ta có giúp anh không”, Hứa Vĩ Văn cho rằng không sao hết vì cho đi là hạnh phúc, lúc này Kỳ Duyên mới khuyên Hứa Vĩ Văn giữ quan điểm đó thì nên đi thi một chương trình về từ thiện.

Hari phát hoảng khi chồng mình nấu cháo bị khét
Hari phát hoảng khi chồng mình nấu cháo bị khét
Hari còn khiến mọi người bật cười vì táo bạo với cách chiên trứng và đảo như đầu bếp chuyên nghiệp
Hari còn khiến mọi người bật cười vì táo bạo với cách chiên trứng và đảo như đầu bếp chuyên nghiệp
Và kết thúc phần thi của mình, các món ăn của gia đình Việt - Hàn được bày ra trước khách mời để họ ăn và cảm nhận. Thật may mắn là món cháo cá chép của cặp đôi lại được khen nức nở, các món còn lại rất vừa miệng.
Và kết thúc phần thi của mình, các món ăn của gia đình Việt – Hàn được bày ra trước khách mời để họ ăn và cảm nhận. Thật may mắn là món cháo cá chép của cặp đôi lại được khen nức nở, các món còn lại rất vừa miệng.
Sau khi hoàn thành phần thi, hai vợ chồng tự thưởng cho nhau bằng nụ hôn ngọt ngào nhất
Sau khi hoàn thành phần thi, hai vợ chồng “tự thưởng” cho nhau bằng nụ hôn ngọt ngào nhất
Khi được giám khảo và các thí sinh còn lại khen ngợi, cả hai lại tiếp tục hôn nhau bất chấp
Khi được giám khảo và các thí sinh còn lại khen ngợi, cả hai lại tiếp tục hôn nhau bất chấp
Trấn Thành lại tiếp tục hôn vợ khi nhận được lời khen vì kết quả ngoài dự đoán. Trấn Thành và Hari rất bất ngờ và hoang mang vì món cháo của mình lại được khen ngon.
Trấn Thành lại tiếp tục hôn vợ khi nhận được lời khen vì kết quả ngoài dự đoán. Trấn Thành và Hari rất bất ngờ và hoang mang vì món cháo của mình lại được khen ngon.
Thậm chí trong lúc quan sát các cặp khác thi đấu, ngồi bên cạnh nhau cả hai cũng ôm ấp đầy tình cảm
Thậm chí trong lúc quan sát các cặp khác thi đấu, ngồi bên cạnh nhau cả hai cũng ôm ấp đầy tình cảm
Gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, cả hai cho thấy sự chuyên nghiệp khi sắp xếp thực phẩm rất gọn gàng trên bếp. Từng thao tác của cặp đôi cho thấy rất nhiều kinh nghiệm khiến Hương Giang rất bất ngờ và ngưỡng mộ vì cô luôn nghĩ Kỳ Duyên là một hoa hậu sang chảnh và sẽ không biết nấu ăn.
Gia đình Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên, cả hai cho thấy sự chuyên nghiệp khi sắp xếp thực phẩm rất gọn gàng trên bếp. Từng thao tác của cặp đôi cho thấy rất nhiều kinh nghiệm khiến Hương Giang rất bất ngờ và ngưỡng mộ vì cô luôn nghĩ Kỳ Duyên là một hoa hậu sang chảnh và sẽ không biết nấu ăn.
Với sự chuyên nghiệp trong việc nấu ăn đã không làm khó được cặp đôi Kỳ - Vĩ và họ đã hoàn tất các món ăn trong tích tắc và vô cùng gọn gàng. Cả hai nấu ngon đến nỗi Trấn Thành phải quỳ để xin ăn
Với sự chuyên nghiệp trong việc nấu ăn đã không làm khó được cặp đôi Kỳ – Vĩ và họ đã hoàn tất các món ăn trong tích tắc và vô cùng gọn gàng. Cả hai nấu ngon đến nỗi Trấn Thành phải “quỳ” để xin ăn
Cặp đôi cuối cùng vào bếp là gia đình Phép thuật, Hương Giang liên tục có những câu nói khiến mọi người phải suy nghĩ và không thấy sự vụng về của mình khi vào bếp. Điều này đã khiến Trấn Thành phì cười chia sẻ: Em nghĩ em và vợ em là tệ lắm rồi, em chưa bao giờ thấy Hoa hậu nào như Hương Giang không biết làm một cái gì trên đời.
Cặp đôi cuối cùng vào bếp là gia đình Phép thuật, Hương Giang liên tục có những câu nói khiến mọi người phải suy nghĩ và không thấy sự vụng về của mình khi vào bếp. Điều này đã khiến Trấn Thành phì cười chia sẻ: “Em nghĩ em và vợ em là tệ lắm rồi, em chưa bao giờ thấy Hoa hậu nào như Hương Giang không biết làm một cái gì trên đời”.

Hương Giang chia sẻ cô rất sốc vì trong suốt quá trình nấu ăn Trường Giang không chia sẻ và nói chuyện với mình khiến Hương Giang khá bực tức. Tuy nhiên, mọi chuyện không như vậy, Hương Giang mới biết rằng Trường Giang dành hết thời gian để làm xong các món chính, sau đó mới hướng dẫn chi tiết các món còn lại cho cô. Hari Won cảm nhận hôm nay Trường Giang là một người rất khác, rất nghiêm túc và chững chạc.

Kết thúc thử thách 1, ba gia đình đến với thử thách “Cho trẻ ăn” đòi hỏi các kỹ năng dỗ dành và chơi với bé để bé có thể ăn hết phần cháo quy định trong 15 phút.

Bước vào thử thách đầu tiên là gia đình Phép thuật, Hương Giang dùng cách lắng nghe và tôn trọng em bé để biết em bé muốn điều gì. Hoa hậu chia sẻ thời đi học cô không nhận được nhiều sự tôn trọng thậm chí cả thời gian học Đại học, nên cô muốn dành sự tôn trọng cho em bé đầu tiên.
Bước vào thử thách đầu tiên là gia đình Phép thuật, Hương Giang dùng cách lắng nghe và tôn trọng em bé để biết em bé muốn điều gì. Hoa hậu chia sẻ thời đi học cô không nhận được nhiều sự tôn trọng thậm chí cả thời gian học Đại học, nên cô muốn dành sự tôn trọng cho em bé đầu tiên.

Đặc biệt, khoảnh khắc em bé gọi Hương Giang là mẹ khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động, cô muốn tận hưởng khoảnh khắc này nhiều hơn vì rất hiếm có trong cuộc đời của mình bằng cách cho bé ăn chậm lại. Trường Giang cũng “gục ngã” xuống sàn khi được em bé gọi bằng ba.

Tiếp đến là gia đình Việt - Hàn, Trấn Thành liên tục nghĩ ra những trò chơi khiến em bé cười và Hari sẽ đút cho bé ăn, một không khí vui nhộn đến từ nam danh hài nổi tiếng.
Tiếp đến là gia đình Việt – Hàn, Trấn Thành liên tục nghĩ ra những trò chơi khiến em bé cười và Hari sẽ đút cho bé ăn, một không khí vui nhộn đến từ nam danh hài nổi tiếng.
Cuối cùng là gia đình Kỳ - Vĩ, cả hai sử dụng chiến thuật vừa cho ăn vừa chơi với bé. Kỳ Duyên đã có kinh nghiệm vì cô từng đút cho cháu của mình ăn nên thử thách này cũng không khó với cặp đôi. Thấy bé ăn quá giỏi, hai gia đình còn lại đã tìm mọi cách ngăn cản nhưng thất bại. Gia đình Kỳ - Vĩ đã hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất.
Cuối cùng là gia đình Kỳ – Vĩ, cả hai sử dụng chiến thuật vừa cho ăn vừa chơi với bé. Kỳ Duyên đã có kinh nghiệm vì cô từng đút cho cháu của mình ăn nên thử thách này cũng không khó với cặp đôi. Thấy bé ăn quá giỏi, hai gia đình còn lại đã tìm mọi cách ngăn cản nhưng thất bại. Gia đình Kỳ – Vĩ đã hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất.

Sau 2 thử thách, gia đình Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên và gia đình Hương Giang – Trường Giang đã giành chiến thắng và tổng số điểm bằng nhau là 25 điểm. Gia đình Trấn Thành – Hari Won về nhì với số điểm là 15 điểm.

Băng Châu

Tag :Hari Won, Trấn Thành, Trường Giang, Hương Giang, Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn, Khi đàn ông mang bầu