Ca sĩ Thanh Thảo bầu bí vẫn lái siêu xe thật “ngầu”

TTTH

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ hình ảnh ngồi trên chiếc siêu xe có trị giá gần triệu đô. Mặc dù bầu bí sắp đến ngày sinh nở, nhưng trông “Búp bê” Thanh Thảo vẫn rạng rỡ, gợi cảm.

“Quá ngầu chị, nhìn xe là biết ngầu rồi”, “Quá ngầu luôn chị”, “Chị bầu rất đẹp”, “Bà bầu sành điệu, sang chảnh”… là những lời bình luận cư dân mạng để lại trước hình ảnh “ngầu- đẹp- quyến rũ” của “bà bầu” Thanh Thảo.

Thanh Thảo mới chia sẻ hình ảnh cười rạng rỡ ngồi trên siêu xe đắt tiền.
Thanh Thảo mới chia sẻ hình ảnh cười rạng rỡ ngồi trên siêu xe đắt tiền.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng khiến khán giả không rời mắt khi tung ra bộ ảnh bà bầu vô cùng sexy để kỷ niệm những tháng ngày chuẩn bị làm mẹ đầy hạnh phúc của mình.

Khoảng cuối tháng 5, Thanh Thảo mới công khai thông tin mình mang thai bé gái ở tháng thứ 8 ở tuổi 41. Theo Thanh Thảo, sở dĩ trước đó cô giấu kín thông tin mình mang bầu vì muốn giữ cho mình những gì riêng tư và thiêng liêng nhất. Cô ngại chia sẻ thông tin cá nhân và chỉ muốn sống bình yên bên gia đình.

Sau khi tiết lộ đang mang bầu, Thanh Thảo cũng chia sẻ rằng khi nhận được tin vui, ông xã đã rất xúc động, ôm chặt cô vào lòng. Nữ ca sĩ cho rằng mình đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Thời gian gắn bó và sống chung với anh đủ để Thanh Thảo tin tưởng rằng mình đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình để cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Cuối tháng 5, Thanh Thảo tiết lộ đang mang thai bé gái đầu lòng ở tuổi 41. Trước đó, Thanh Thảo đã nhận nuôi con trai của em gái ruột.
Cuối tháng 5, Thanh Thảo tiết lộ đang mang thai bé gái đầu lòng ở tuổi 41. Trước đó, Thanh Thảo đã nhận nuôi con trai của em gái ruột.

Lần đầu mang thai khiến cô vừa hồi hộp vừa lo lắng nhưng cũng vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh cô lúc nào cũng có sự đồng hành, quan tâm, chia sẻ của ông xã.

Mới đây, “bà bầu” cũng chia sẻ về việc cùng ông xã đi học cách sinh nở thuận lợi. “Hồi xưa bà và mẹ ta sinh con quá dễ dàng, cứ tự nhiên mà sinh cả chục đứa. Bây giờ bày đặt đi học này học nọ. Nhưng khổ cái phải học để mà còn biết cách thở, cách rặn, cách giảm các cơn đau và quan trọng là người đàn ông đi học bên cạnh sẽ thấy yêu người phụ nữ của mình hơn, biết cách chăm sóc, hỗ trợ và dỗ dành lúc vợ đau đớn nhất. Hạnh phúc phải đến từ cả hai phía…”

Thanh Thảo đang sống cùng ông xã tại Mỹ.
Thanh Thảo đang sống cùng ông xã tại Mỹ.

Được biết, nữ ca sĩ đã đăng ký kết hôn ở Mỹ vào cuối năm 2017 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Thanh Thảo cho rằng, đối với mình không quan trọng đám cưới mà quan trọng là có sống với nhau hạnh phúc lâu dài hay không…

Hà Thanh

Tag :Thanh Thảo mang bầu, ca sĩ Thanh Thảo sắp sinh con đầu lòng, Thanh Thảo mang bầu vẫn lái siêu xe