Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu và loạt sao Việt chia buồn khi bố Phan Đinh Tùng qua đời

TTTH

Ngay khi biết tin, Kiều Minh Tuấn, Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu, Diễm My 9X, Phương Thanh, Dương Triệu Vũ,… đã gửi lời chia buồn và động viên tới Phan Đinh Tùng.


Trên trang Facebook cá nhân, Phan Đinh Tùng đau xót thông báo tin ba của anh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5 giờ 45 chiều hôm qua (17/8/2017). Cùng với đó, do gia đình theo đạo Thiên chúa nên nam ca sĩ hy vọng mọi người có thể dâng lời kinh cầu để linh hồn bố sớm được lên thiên đàng.

Được biết, trước khi qua đời bố của Phan Đinh Tùng đã có khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư gan và hoại tử khớp háng. Trước đó vào giữa tháng 7/2017, Phan Đinh Tùng đã phải huỷ show ở Mỹ và tức tốc bay về Việt Nam vì bố đang hấp hối.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu và loạt sao Việt chia buồn khi bố Phan Đinh Tùng qua đời - Ảnh 1.

Bố của Phan Đinh Tùng (ngoài cùng bên phải) trong ngày trọng đại của con trai năm 2012.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu và loạt sao Việt chia buồn khi bố Phan Đinh Tùng qua đời - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với bệnh tật, bố của Phan Đinh Tùng đã qua đời vào ngày 17/8.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Phan Đinh Tùng đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Phía dưới, rất đông sao Việt đã gửi lời chia buồn và động viên giọng ca  như Kiều Minh Tuấn, Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu, Diễm My 9X, Phương Thanh, Dương Triệu Vũ,…

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu và loạt sao Việt chia buồn khi bố Phan Đinh Tùng qua đời - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn, Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu, Diễm My 9X, Phương Thanh, Dương Triệu Vũ,… gửi lời chia buồn tới Phan Đinh Tùng.