“Bản sao” Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành sởn da gà, chắp tay bàng hoàng

TTTH

Thí sinh nói y chang Hồ Ngọc Hà khiến Trấn Thành “sởn da gà”

Ca sĩ thần tượng tập 4 là cuộc tranh tài giữa các bản sao của “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà và “hoàng tử ballad” Noo Phước Thịnh, gồm các thí sinh Hoàng Lâm, Hữu Tánh, Ngọc Tân, Đan Trang. Mở đầu các thí sinh thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi – bản song ca mà Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh lần đầu “song kiếm hợp bích” với nhau.

Đan Trang - con gái của “sư tử” Kim Loan The Voice sở hữu chất giọng khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà.
Đan Trang – con gái của “sư tử” Kim Loan The Voice sở hữu chất giọng khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà.

Sau màn giới thiệu, Đan Trang – con gái của “sư tử” Kim Loan khiến các giám khảo ngỡ ngàng, phấn khích vì chất giọng khàn cùng với phong cách nói chuyện quá giọng Hồ Ngọc Hà. Nhất là với Trấn Thành, anh phải chắp tay bàng hoàng “Hà đã hiển linh”, còn giám khảo Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết liên tục phải kêu trời vì quá ấn tượng.

Theo Trấn Thành, “đã là Hồ Ngọc Hà thì phải là Noo Phước Thịnh”, đây là sự kết hợp hoàn hảo khi song ca. Hơn nữa, cả Noo và Hồ Ngọc Hà có thành công như ngày nay là nhờ có sự bản lĩnh sân khấu. Do đó, anh rất mong cả 4 giọng ca sẽ thể hiện được sự tin khi trình diễn các ca khúc.

Trấn Thành chắp tay bàng hoàng “Hà đã hiển linh”.
Trấn Thành chắp tay bàng hoàng “Hà đã hiển linh”.

Sau màn lộ diện đầy ngỡ ngàng, tạo sự thích thú cho khán giả, các thí sinh có màn biến hóa không kém phần ấn tượng. Ngọc Tân thể hiện ca khúc Đêm nghe tiếng mưa, gợi nhớ tới hình ảnh của Hồ Ngọc Hà khi mới lấn sân sang âm nhạc.

Sở hữu chất giọng giả thanh, anh có khoảng trầm vô tình giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét giọng Ngọc Tân “có những nốt trầm khàn và da diết, nhưng càng về sau, do âm vực miền Nam nên có một số cản trở khi chinh phục độ cao”. Còn giám khảo Cẩm Ly ấn tượng tốt về Ngọc Tân về độ mềm mại khi thể hiện giọng nữ.

Hai bản sao Hà Hồ là Ngọc Tân và Đan Trang.
Hai “bản sao” Hà Hồ là Ngọc Tân và Đan Trang.
Cả 4 thí sinh đều có những màu sắc, cá tính rất riêng, tạo không ít khó khăn cho giám khảo. Cuối cùng, Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam thống nhất chọn Hoàng Lâm, Đan Trang, Ngọc Tân và tạm chia tay với Hữu Tánh.
Cả 4 thí sinh đều có những màu sắc, cá tính rất riêng, tạo không ít khó khăn cho giám khảo. Cuối cùng, Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam thống nhất chọn Hoàng Lâm, Đan Trang, Ngọc Tân và tạm chia tay với Hữu Tánh.

Trong khi đó, Đan Trang mang đến ca khúc Cả một trời thương nhớ. Sau tiết mục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa ra ý kiến “nếu như phiên bản Ngọc Tân là lúc Hà mới vào nghề, có gì đó rất mộc mạc, sang đến phiên bản Đan Trang là Hà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nội lực”.

Đến vòng hòa thanh, hai bản sao Hà Hồ là Ngọc Tân và Đan Trang cùng thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ – ca khúc ra mắt năm 2016 trong liveshow Love song của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Phương Nhung

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn

Tag :Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, bản sao Hồ Ngọc Hà