Người đàn ông yêu bóng đá “lịch thiệp nhất hành tinh”

TTTH

Nhưng một người đàn ông yêu bóng đá “lịch thiệp nhất hành tinh” đã làm được điều đó và trở nên nổi tiếng trên mạng, dù thực ra người ta cũng… chẳng biết anh là ai.

Đơn giản, đó chỉ là một hành động cho thấy sự tôn trọng của người thanh niên nơi không gian công cộng, tránh làm phiền những người xung quanh mình vì sự ồn ào phấn khích của bản thân khi theo dõi một trận cầu kịch tính.

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Anh cho thấy một người thanh niên khi ngồi trên tàu điện ở London (Anh) đã trải qua những giây phút căng thẳng, hồi hộp và phấn khích tột độ khi chứng kiến tuyển Anh gặp tuyển Colombia trên chấm penalty phân định thắng thua ở vòng 16 World Cup.

Người đàn ông yêu bóng đá “lịch thiệp nhất hành tinh”

Loạt đá penalty “cân não” được người đàn ông theo dõi trực tiếp qua điện thoại, anh đeo tai nghe và âm thầm cổ vũ đội tuyển trong im lặng, không gây ra một tiếng ồn nào, chỉ khi quan sát điệu bộ của anh, người ta mới hiểu người đàn ông này đang hồi hộp, phấn khích ra sao với từng cú sút của các cầu thủ.

Ý thức không làm phiền người xung quanh mạnh hơn niềm vui và sự phấn khích của cá nhân mình tìm thấy nơi người thanh niên đã khiến đoạn clip ghi hình anh này rất được cư dân mạng của Anh thích thú, cho rằng đây đích thực là fan hâm mộ túc cầu “lịch thiệp nhất hành tinh”.

Sau khi chiến thắng ngọt ngào đã đến với tuyển Anh giúp họ được bước vào trận tứ kết “trong mơ”, người thanh niên nhìn quanh và bắt gặp một người đang quay phim mình, anh cười vui vẻ đáp lại câu hỏi của người ghi hình: “Đội ta thắng rồi phải không?!”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :yêu bóng đá, World Cup, lịch sự, nơi công cộng