Nữ du khách xinh đẹp tử vong vì trò chơi mạo hiểm

TTTH

Nữ du khách xinh đẹp tử vong vì trò chơi mạo hiểm nguy hiểm nhất thế giới

Ciara Romero, nữ du khách xinh đẹp 20 tuổi, bất ngờ tử vong sau khi tham dự trò chơi nhảy bungee từ độ cao 21m tại Silo Trampoline, một công viên giải trí trong nhà ở Colorado, Mỹ.

Quang cảnh của trò nhảy bungee trong nhà, nơi tai nạn đáng tiếc xảy ra
Quang cảnh của trò nhảy bungee trong nhà, nơi tai nạn đáng tiếc xảy ra

Được biết, Sở Lao động và Việc làm tại Colorado đã tiến hành điều tra sự việc. Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra khẳng định, các thiết bị nhảy bungee của công viên không có dấu hiệu hỏng hóc. BàCher Haavind, đại diện từ Sở Lao động cho biết, họ đang tiếp tục điều tra những nguyên nhân khác dẫn tới cái chết đáng tiếc của nữ du khách trẻ. “Chúng tôi xác nhận toàn bộ thiết bị, dây đai của trò chơi vẫn còn nguyên vẹn, hoạt động bình thường và không có điều gì khả nghi”, bà Cher khẳng định.

Bà Cher cho biết thêm, cơ quan điều tra tiếp tục tập trung lấy lời khai của nhân chứng và làm việc với cảnh sát địa phương. “Chúng tôi đang xem xét tất cả các nguyên nhân xảy ra. Điều này khá hiếm gặp nên đây là lý do khiến việc điều tra bị kéo dài”.

Chân dung nữ du khách xấu số
Chân dung nữ du khách xấu số

Gia đình và người thân của nạn nhân đều đau lòng trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ. Đại diện phía công viên cũng gửi lời thăm hỏi với gia đình Romero và khẳng định sẽ hợp tác với cơ quan điều tra để tìm ra nguyên nhân. “Chúng tôi không bình luận thêm về sự cố này”, đại diện phía công viên cho biết.

Xuất phát điểm từ một ý tưởng được cho là “điên rồ”, đến nay nhảy bungee đã lan ra toàn cầu và trở thành một trong những trò chơi mạo hiểm đầy thử thách nhưng vẫn được giới trẻ hào hứng đón nhận.

Nhảy bungee được đánh giá là một trong những trò mạo hiểm nguy hiểm nhất thế giới, nhưng vẫn được giới trẻ đón nhận hào hứng
Nhảy bungee được đánh giá là một trong những trò mạo hiểm nguy hiểm nhất thế giới, nhưng vẫn được giới trẻ đón nhận hào hứng

Với trò nhảy bungee, du khách sẽ leo lên tháp cao, buộc dây đai quanh người rồi quăng mình xuống mặt đất. Khi chỉ cách bên dưới không còn xa, bạn sẽ được kéo lên không trung và tiếp tục thả xuống tự do trong tư thế đầu lộn xuống dưới. Nhảy bungee được đánh giá là một trong những trò chơi nguy hiểm nhất thế giới, từng đoạn mạng không ít du khách mê mạo hiểm.

Huy Hoàng

Theo DM