Mở nắp bồn cầu trong nhà vệ sinh, cậu bé 5 tuổi la toáng lên vì cảnh tượng kinh hoàng

TTTH

Vừa mở nắp bồn cầu ra cậu bé đã giật mình hoảng hốt vì cuộn tròn trong đó là một con trăn dài tới gần 1m.


Cô Laura Cowell và gia đình hiện đang sống tại Southend, Essex (Anh). Cô có một cậu con trai 5 tuổi vô cùng kháu khỉnh. Cuộc sống với gia đình cô vẫn sẽ bình yên như thường nhật nếu hồi thứ tư tuần vừa qua, một “vị khách” “không mời mà đến” bỗng nhiên xuất hiện tại khiến cả gia đình cô hốt hoảng.

Mở nắp bồn cầu trong nhà vệ sinh, cậu bé 5 tuổi la toáng lên vì cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 1.

Người lớn còn phải khóc thét lên khi nhìn thấy cảnh tượng này, huống chi là một đứa trẻ 5 tuổi.

Theo lời kể của cô Cowell, hôm đó, cậu con trai của cô đi vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khi vừa mới nắp bồn cầu, cậu bé đã la lên đầy sợ hãi. Không sợ hãi sao được khi cuộn tròn trong đó là cả một con trăn cỡ lớn có chiều dài lên tới gần 1 mét.

Tôi mở cửa chạy vào thì thấy thằng bé đang đứng run rẩy. Nó rất sợ hãi, có lẽ đây là cảnh tượng kinh hoàng nhất mà thằng bé từng chứng kiến”, cô Cowell nói trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang BBC.

Mở nắp bồn cầu trong nhà vệ sinh, cậu bé 5 tuổi la toáng lên vì cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 2.
 Cowell còn cho biết thêm, trước đó, cách thời điểm xảy ra vụ việc chỉ vài ngày, chiếc bồn cầu trong nhà cô đã bị tắc nghẽn nhưng không ai biết nguyên nhân tại sao. Đến hôm nay, khi con trăn “xuất đầu lộ diện” cô mới biết đây chính là lý do.

“Tôi rất sợ nó. Tôi phải dùng một cái chổi để nâng nắp bồn cầu lên. Đập vào mắt tôi là chiếc lưỡi dài ngoằng đang lè ra, ngoe nguẩy, thật kinh hoàng”, Cowell kể lại.

Ngay sau khi phát hiện ra con trăn, cô Cowell đã gọi cho nhân viên ở cửa hàng thú cưng Scales and Fangs đến và đưa con trăn ra khỏi bồn cầu.

Mở nắp bồn cầu trong nhà vệ sinh, cậu bé 5 tuổi la toáng lên vì cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.
 Được biết đây là giống trăn khá lành hiền và không đe dọa đến tính mạng con người. Nhân viên cứu hộ cho biết có thể con trăn này được nuôi bởi một hộ gia đình lân cận nào đó, chỉ là không may khi họ để nó “xổng chuồng” một cách dễ dàng như vậy.

 Dù con trăn đã được đưa đi nhưng nỗi ám ảnh vẫn còn nguyên đối với các thành viên trong gia đình Cowell đến mức họ vẫn chưa dám đi vệ sinh trong bồn cầu nhà mình.