Học không giỏi, con bị mẹ bắt ăn thức ăn của chó

TTTH
Vụ việc diễn ra ở thành phố Trindade thuộc bang Goias, Brazil
Vụ việc diễn ra ở thành phố Trindade thuộc bang Goias, Brazil

Trong đoạn video gây sốt, bé trai hai tuổi phải ăn thức ăn từ bát của chó trong khi mẹ và dì của bé đứng bên cạnh, không ngừng cười lớn. Dù gây phẫn nộ nhưng bà mẹ khẳng định không có ý gì khi làm như vậy.

“Này con trai bé nhỏ, con sẽ đi ăn trưa phải không?”, mẹ của đứa trẻ nói trong video.

Cậu bé đã thực sự nằm trên mặt đất, ăn hết miếng này đến miếng khác từ chiếc bát đựng thức ăn cho chó. Tiếng cười của người mẹ và người dì cũng vang vọng suốt trong quá trình đó.

Cậu bé nằm phủ phục trên nền đất, cúi đầu ăn thức ăn cho chó
Cậu bé nằm phủ phục trên nền đất, cúi đầu ăn thức ăn cho chó

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết bé trai gặp nhiều khó khăn trong việc học tập và dường như đã bị ốm sau khi ăn bát thức ăn của vật nuôi. Video ban đầu được đăng lên một nhóm chat gia đình trước khi chính bà nội của bé tỏ ra giận dữ, đăng tải trực tuyến lên mạng và còn báo cảnh sát.

Chú chó đứng ngay sau bé trai
Chú chó đứng ngay sau bé trai

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra người mẹ và người dì được báo cáo là có mặt trong video.

“Người bà đã nhận được video này và vô cùng tức giận. Ngay lập tức, bà đã đi đến nhà con dâu, mang đứa trẻ đi và lúc ấy, đứa bé đã có vẻ bị bệnh. Vì vậy, hôm nay, bà ấy đã đến đây để tố cáo vụ việc”, điều tra viên Vicente Gravina cho biết.

Luật sư Marcia Gabrielle Sampaio Carvalho nói với các phóng viên rằng cha mẹ của cậu bé khẳng định đây không phải là một việc làm “đáng sợ hoặc độc ác”. Họ nói rằng cậu bé luôn “được mọi người xung quanh yêu mến và chăm sóc”. Cũng theo luật sư, đau khổ chỉ diễn ra vì sự tàn nhẫn và vô trách nhiệm của bà nội bé trai, người có quyền truy cập vào video trong nhóm chat, bóp méo sự thật và đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội theo hướng tiêu cực, khác xa với thực tế.

Trà Xanh

Theo TS