Bị bạn chê có quá nhiều con, cha mẹ thẳng tay vứt bỏ con mới sinh 2 ngày tuổi

TTTH
Người cha 32 tuổi lẻn vào trong nhà thờ khi vắng người
Người cha 32 tuổi lẻn vào trong nhà thờ khi vắng người

Bitto Davis 32 tuổi và vợ Pravitha 28 tuổi đã bị bắt sau khi đoạn video Bitto bỏ rơi con sơ sinh được phát trên sóng truyền hình địa phương. Theo đó, người cha đã ôm đứa con vài ngày tuổi lẻn vào một nhà thờ Thiên Chúa giáo.

Đến 8 giờ 30 phút tối thứ Năm, nhân viên an ninh nhà thờ phát hiện ra đứa trẻ và gọi điện báo cảnh sát. Sau đó, cơ quan chức năng đã kiểm tra máy quay an ninh, đoạn video Bitto bỏ con cũng được phơi bày.

Lén đặt đứa trẻ mới sinh trong một góc khuất
Lén đặt đứa trẻ mới sinh trong một góc khuất

Trong video, người cha 32 tuổi hành động vô cùng lén lút. Bitto không chỉ nhìn trước ngó sau mà còn làm mọi việc rất vội vã. Sau cùng, anh ta có ôm hôn con lần cuối nhưng không hề có ý định mang con trở về.

Ngoái đầu nhìn con lần cuối
Ngoái đầu nhìn con lần cuối

Khi bị bắt, hai vợ chồng khai rằng quyết định bỏ rơi đứa trẻ sơ sinh vì đã có quá nhiều con. Ngay từ thời điểm Pravitha mang thai, cặp đôi đã bị bạn bè, gia đình buông lời chế nhạo.

“Họ đã có 3 con trai lần lượt 8, 6 và 4 tuổi. Đây là người con thứ 4 của họ. Bitto đã kể về việc bị các bạn chế giễu khi liên tục có con trong một thời gian ngắn và điều đó trở thành lý do cho hành động vô trách nhiệm.

Bạn bè Bitto thường bình luận về kích thước bụng bầu của vợ anh và tiếp tục đâm chọc khi cô ấy có thai. Sau khi vợ anh ta sinh con ở Thrissur, họ đã bắt chuyến tàu đến Kochi rồi vứt bỏ đứa trẻ ở nhà thờ”, viên cảnh sát điều tra chia sẻ với phóng viên báo Indian Express.

Rút điện thoại di động ra xem và nhanh chóng bỏ đi
Rút điện thoại di động ra xem và nhanh chóng bỏ đi

Video ghi lại cảnh người cha lén lút bỏ lại con trong góc khuất ở nhà thờ

Trà Xanh

Theo TS