Một thanh niên tử nạn trên đường đi cổ vũ U23 Việt Nam

TTTH

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh CTV)
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh CTV)

Vào khoảng hơn 18h ngày 23/1, trên đường Lê Lai, phường Máy Chai (Ngô Quyền, TP Hải Phòng), một người đàn ông trong khi đang điều khiến xe SH màu trắng mang 15B-80568 chở theo một nam thanh niên (chưa rõ danh tính, SN 1991) phía sau đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe container mang BKS 15C-02809 đi ngược chiều.

Sau va chạm, xe máy SH bị đổ xuống đường, người thanh niên ngồi phía sau bị ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm xe container, bị bánh xe phía sau cán qua người.

Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân cùng lực lượng công an địa phương có mặt, kịp thời đưa nạn nhân ra khỏi gầm chiếc xe và đưa tới Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chấn thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo một số nhân chứng, nguyên nhân ban đầu vụ TNGT nói trên là do trong khi đang lưu thông trên đường, chiếc cờ trên tay nạn nhân cầm để đi cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam bị mắc vào thành xe container dẫn đến nạn nhân bị kéo xuống đường.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương, CSGT kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

An Nhiên

Tag :Xe cán qua người tử vong, cổ vũ U23 Việt Nam